Fubon Life Việt Nam vào Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng lần thứ 8

Fubon Life Việt Nam vào Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng lần thứ 8

0:00 / 0:00
0:00

(ĐTCK) Ngày 12/12/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng. Đây là lần thứ 8 Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng uy tín này.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, lãnh đạo Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI)…

Chủ đề trọng tâm của chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2020 là: Lửa thử vàng – Thách thức tạo sức bật. Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm - dịch vụ đã vượt qua những khó khăn, rào cản của dịch Covid-19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có quá trình chuyển đổi số và thanh toán không dùng tiền mặt hiệu quả…

Với các tiêu chí trên, sản phẩm Bảo hiểm - Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0 (CUL01) của Fubon Life Việt Nam đã giành giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2020.

Với sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0”, khách hàng được Fubon Life Việt Nam cam kết trả lãi cao hơn hoặc bằng mức lãi suất đảm bảo, bất kể mọi biến động của thị trường và còn được chi trả quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng vào cuối mỗi 5 năm tính theo Giá trị tài khoản cơ bản trung bình mỗi 5 năm trước đó, tương ứng 5% cho ba mốc 5 năm, 10 năm và 15 năm; đặc biệt thưởng lên tới 10% vào năm hợp đồng thứ 20.

Ngoài những quyền lợi về đầu tư, với sản phẩm Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0 (CUL01), khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi tăng cường như: Quyền lợi tử vong tương đương 100% số tiền bảo hiểm; quyền lợi tử vong do tai nạn lên tới 200% số tiền bảo hiểm khi sử dụng phương tiện công cộng; quyền lợi tử vong do tai nạn lên tới 400% số tiền bảo hiểm khi sử dụng phương tiện hàng không thương mại và quyền lợi thương tật cao nhất lên tới 100% số tiền bảo hiểm.

Khi tham gia “Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0”, khách hàng được bảo vệ trước 100 loại bệnh hiểm nghèo khác nhau, sản phẩm ưu việt này cũng mang lại cho khách hàng quyền lợi đa tầng qua các giai đoạn bệnh lý nghiêm trọng khác nhau từ giai đoạn đầu tương ứng 50% số tiền bảo hiểm (2 lần chi trả) và giai đoạn sau tương ứng 100% số tiền bảo hiểm.

Để đảm bảo khách hàng được bảo vệ tối ưu, sản phẩm này còn hỗ trợ chi phí nằm viện tương đương 100% số tiền bảo hiểm/ngày (lên tới 90 ngày/năm hợp đồng), hỗ trợ chăm sóc đặc biệt tương đương 200% số tiền bảo hiểm (lên tới 30 ngày/năm hợp đồng), đồng thời còn hỗ trợ chi phí phẫu thuật tương đương 500% số tiền bảo hiểm.

Ông Rick Chiang, tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ tài chính được nhận giải thưởng uy tín này. Đây là lần thứ 8 và là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang tương lai bền vững đến càng nhiều người dân Việt Nam hơn nữa, đồng thời là trách nhiệm thôi thúc mọi cá nhân trong công ty cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin cậy mà khách hàng đã trao cho chúng tôi”.

Tin bài liên quan