Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 11/11: Các nhịp giảm điểm rũ bỏ dự báo vẫn sẽ diễn ra

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 11/11: Các nhịp giảm điểm rũ bỏ dự báo vẫn sẽ diễn ra

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Việc chỉ số duy trì ở mức cao đi kèm các chỉ báo như RSI đang liên tục duy trì trong vùng quá mua nên các nhịp giảm điểm rũ bỏ dự báo vẫn sẽ liên tục diễn ra.

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 11/11.

CTCK SHS

Thị trường hồi phục nhẹ trong phiên hôm nay với thanh khoản tiếp tục ở mức cao cho thấy, lực cầu mua lên vẫn là tương đối tốt và dòng tiền vẫn đang nằm trong thị trường để tìm kiếm cơ hội.

Trên góc nhìn kỹ thuật, thị trường vẫn đang di chuyển trong sóng tăng 5 với target theo lý thuyết quanh ngưỡng 1.550 điểm có thể đạt được trong thời gian tới.

Tuy nhiên, trong kịch bản tiêu cực, nếu áp lực bán quay trở lại thì thị trường có thể lùi về ngưỡng hỗ trợ tâm lý quanh 1.450 điểm để tìm kiếm lực cầu mới.

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo, VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm để thu hẹp dần khoảng cách với ngưỡng kháng cự tâm lý 1.500 điểm.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Tân Việt -TVSI

VN-Index đóng cửa với cây nến Doji cho thấy một phiên giao dịch cân bằng giữa 2 phe mua và bán. Tuy vậy, việc thị trường vẫn đóng cửa tăng điểm, đi kèm số mã cổ phiếu tăng giá vẫn chiếm tỷ trọng cao hơn cho thấy đà tăng giá của thị trường vẫn rất mạnh.

Trong các khung thời gian ngắn hơn, VN-Index đã có sự vận động tích cực tại vùng quanh 1.458-1.462 điểm và phiên hôm nay tiếp tục hồi phục từ vùng giá trị này.

Việc chỉ số duy trì ở mức cao đi kèm các chỉ báo như RSI đang liên tục duy trì trong vùng quá mua nên các nhịp giảm điểm rũ bỏ dự báo vẫn sẽ liên tục diễn ra.

Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.
Tin bài liên quan