Khách sạn May Plaza do DAH vận hành liên tục đón các đoàn khách mới tổ chức các sự kiện hội nghị lớn

Khách sạn May Plaza do DAH vận hành liên tục đón các đoàn khách mới tổ chức các sự kiện hội nghị lớn

Khách sạn Đông Á (DAH) đạt hơn 20 tỷ đồng lợi nhuận trong tháng 11, chuẩn bị kinh doanh mùa Giáng sinh và năm mới

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK)  Công ty cổ phần Tập đoàn khách sạn Đông Á (DAH) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 11/2021, theo đó, doanh thu đạt 130 tỷ đồng và lợi nhuận đạt trên 20 tỷ đồng.

Như vậy, sau 11 tháng năm 2021, DAH đã thực hiện 533 tỷ đồng doanh thu và trên 40 tỷ đồng lợi nhuận.

Đối mặt những khó khăn thách thức bởi làn sóng Covid-19, DAH tái cơ cấu hoạt động kinh doanh, cải tạo cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn cao, kinh doanh đa ngành đã tạo ra những bước đột phá về hiệu quả kinh doanh. Trong những tháng cuối năm, Khách sạn May Plaza do DAH vận hành liên tục đón các đoàn khách mới tổ chức các sự kiện hội nghị lớn của các cơ quan ban ngành.

Không gian thưởng thức trà chiều vừa mới khai trương đã điểm nhấn thu hút khách hàng đến với May Plaza.

Ban lãnh đạo DAH kỳ vọng sẽ thực hiện vượt kế hoạch kinh doanh đã đề ra trong năm 2021 để tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022.

Thời điểm này, Khách sạn May Plaza cũng đang rộn ràng chuẩn bị đón một mùa giáng sinh năm mới ấm áp với nhiều hoạt động và không gian được bài trí với những sắc màu lung linh. Kính đón chào quý khách đến với Khách sạn May Plaza để tận hưởng không khí giáng sinh và đón chào năm mới 2022 với nhiều sự kiện đặc biệt.

Hotline: 0868.811.615

Email: sales@mayplazahotel.com

www.mayplazahotel.com

Tin bài liên quan