Ngày 6/11, May Plaza Hotel sẽ khai trương không gian cafe, trà chiều

Ngày 6/11, May Plaza Hotel sẽ khai trương không gian cafe, trà chiều

CTCP Tập đoàn Khách sạn Đông Á (DAH) ước đạt 12 tỷ đồng lợi nhuận tháng 10, chuẩn bị cho bước phát triển mạnh mẽ

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty cổ phần Tập đoàn khách sạn Đông Á (DAH) sau giai đoạn tái cơ cấu đã ổn định hoạt động kinh doanh, tạo đà cho bước phát triển mạnh mẽ tiếp theo.

Năm 2021, tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong tình hình dịch bệnh diễn ra trên cả nước hết sức phức tạp, nhưng với sự nỗ lực và điều hành sáng suốt của Hội đồng quản trị DAH, Công ty đã đạt kết quả kinh doanh khả quan quý III với lợi nhuận đạt trên 15 tỷ đồng,.

Trong tháng 10, hoạt động kinh doanh tiếp tục phát triển theo hướng đạt hiệu quả ngày càng cao, DAH đã đạt doanh thu 100 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 12 tỷ đồng trong tháng. Kết quả này một lần nữa khẳng định, hoạt động tái cơ cấu là đúng hướng và sự phát triển của công ty phù hợp với thị trường, hứa hẹn triển vọng sẽ mang lại hiệu quả ngày càng cao cho cổ đông.

Hội diễn văn nghệ đánh dấu sự vượt bậc của kết quả kinh doanh tổ chức tại May Plaza Hotel trong ngày kỷ niệm thành lập Hội liên hiệp hội phụ nữ Việt Nam (20/10).

Hội diễn văn nghệ đánh dấu sự vượt bậc của kết quả kinh doanh tổ chức tại May Plaza Hotel trong ngày kỷ niệm thành lập Hội liên hiệp hội phụ nữ Việt Nam (20/10).

Khách sạn May Plaza, do DAH sở hữu và quản lý vận hành đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tạo mọi không gian nghỉ và sinh hoạt dành cho khách hàng để có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Tại thời điểm này, do ảnh hưởng của dịch bệnh và công tác kiểm soát dịch bệnh nên nhu cầu lưu trú của các chuyên gia nước ngoài tại Thái Nguyên tăng cao và thời gian lưu trú kéo dài hơn. Vì thế, công suất phòng của khách sạn tăng cao. May Plaza Hotel tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng đa dạng dịch vụ phục vụ và thu hút khách hàng.

Một hoạt động nổi bật sắp tới là May Plaza Hotel sẽ khai trương không gian cafe, trà chiều vào ngày 6/11/2021 để đem đến cho quý khách một tiện ích, một trải nghiệm mới.

Lễ khai trương được diễn ra với nhiều hoạt động văn nghệ chào mừng với sự tham gia của các khách mời, Ban giám đốc khách sạn và toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn chào đón một không gian mới đầy sắc màu phục vụ cho khách hàng đến nghỉ và sử dụng dịch vụ khác của May Plaza Hotel.

Để chào mừng không gian mới, May Plaza Hotel có những ưu đãi dành cho khách hàng tham dự: Giảm giá 20% trên mỗi hoá đơn tặng kèm các voucher khuyến mại tại nhà hàng, hầm rượu May Plaza.

Chi tiết chương trình khai trương không gian cafe, trà chiều
Chi tiết chương trình khai trương không gian cafe, trà chiều

Khách sạn May Plaza, do DAH sở hữu và quản lý vận hành, địa chỉ tại số 668, Đường Phan Đình Phùng, tổ 7, Phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Hotline: 0868.811.615

Email: sales.plaza@dongahotelgroup.com

www.mayplazahotel.com

Tin bài liên quan