Lâu ngày không ghé thăm nhà, gia chủ phát hoảng khi bắt gặp những "vị khách" không mời mà đến

Lâu ngày không ghé thăm nhà, gia chủ phát hoảng khi bắt gặp những "vị khách" không mời mà đến

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Bỗng nhiên phát hiện ra một gia đình 6 con sư tử đang trong nhà là cảm giác như thế nào?

Anh David De Beer (nhà sáng lập công ty xây dựng Davon Construction) và chị Mariska là một ví dụ điển hình của một cặp vợ chồng "trong mơ" của nhiều người trong thời đại mới. Trẻ, đẹp, có học thức và kiếm được nhiều tiền, cặp vợ chồng này cùng nhau tận hưởng một cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Họ cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, sống trong một căn hộ xa hoa, đầy đủ tiện ích. Để tạo ra nguồn tài chính vững chắc, ngoài các khoản đầu tư sinh lời, anh David còn có nguồn cảm hứng với bất động sản.

Trong một chuyến đi kiểm tra một trong những bất động sản của gia đình nằm ở khu Leadwood ở Nam Phi, anh David đã gặp phải một pha thót tim, không thể tin vào mắt mình.

Cặp vợ chồng, anh David De Beer (nhà sáng lập công ty xây dựng Davon Construction) và chị Mariska. ảnh 1

Cặp vợ chồng, anh David De Beer (nhà sáng lập công ty xây dựng Davon Construction) và chị Mariska.

Theo đó, căn nhà bỏ hoang nằm trong khu vực Leadwood Big Game Estate được định giá khoảng dưới 100.000 bảng Anh đang được gia đình anh rao bán. Để kiểm tra lại thực trạng của căn nhà cũng như cơi nới lại cho đẹp mắt, anh David cùng vợ đã quyết định ghé thăm chốn cũ.

Tuy nhiên, bất ngờ thay, căn hộ không hề bị bỏ trống như trong suy nghĩ của cặp vợ chồng, thay vào đó nó đã biến thành nơi cư ngụ của một đàn sư tử lên đến 6 con. Có vẻ như trong quãng thời gian thiếu vắng sự hiện diện của con người, căn hộ đã được gia đình nhà sư tử trưng dụng để biến thành lãnh địa của chúng.

Những vị khách không mời mà đến... ảnh 2

Những vị khách không mời mà đến...

Khỏi phải nói David và vợ đã cảm thấy sợ hãi như thế nào khi bắt gặp những vị khách không mời mà đến đang nằm chình ình ở giữa ngồi nhà của mình. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng lấy lại được sự bình tĩnh nhờ tự nhủ trong đầu rằng đây không phải lần đầu tiên nhìn thấy những loài động vật hoang dã săn mồi trong khu dân cư.

David kể lại: "Mặc dù chúng tôi đã không ít lần nhìn thấy động vật hoang dã xuất hiện quanh khu này, nhưng chưa bao giờ thấy một đàn sư tử ngủ ngay ngoài hiên nhà như vậy. Do đó, chúng tôi đã phải hết sức cẩn thận khi bước vào nhà bởi lo sợ đàn thú dữ có thể nhảy xuyên qua tấm kính để tấn công".

Clip nguồn: Daily Mail.

Nhìn vào đoạn clip được ghi hình lại, có thể thấy ban đầu đàn sư tử đang rất thoải mái, nằm thư giãn hưởng thụ cuộc sống trước khi những vị chủ nhân đích thực của ngôi nhà bước vào. Sau khi phát giác có "người lạ", lúc này đàn sư tử mới giật mình và kéo nhau ra khu vườn "hội ý" mất một lúc rồi mới quyết định kéo nhau rời khỏi.

Cảnh tượng những con sư tử được quay từ phía trong ngôi nhà đã nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem từ người dùng mạng xã hội. Nhiều người còn tỏ ra ghen tỵ với cuộc gặp mặt "kỳ lạ" này và nhận xét rằng gia đình nhà David đã may mắn khi có những "chú chó" trông nhà tuyệt hảo, không cần phải chăm sóc hay cho ăn hàng ngày mà vẫn đảm bảo rằng không một kẻ trộm nào trên đời dám bén mảng đến đây.

Tin bài liên quan