LienVietPostBank tài trợ đội bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình

LienVietPostBank tài trợ đội bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) LienVietPostBank và Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, thành phố Hà Nội.

Theo thỏa thuận tại hợp đồng này, LienVietPostBank sẽ là nhà tài trợ độc quyền cho 2 đội Bóng chuyền Nam - Nữ Ninh Bình trong thời hạn 5 năm, từ năm 2023 đến hết năm 2027. Tổng kinh phí tài trợ của LienVietPostBank cho 2 đội Bóng chuyền Nam - Nữ Ninh Bình lên tới 50 tỷ đồng.

Sự đồng hành của LienVietPostBank không chỉ mang lại nguồn kinh phí đảm bảo hoạt động của các đội mà còn là động lực để bổ sung lực lượng và nâng cao tinh thần thi đấu cho các vận động viên, hướng tới mục tiêu bảo toàn ngôi vô địch tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Với hợp đồng này, 2 đội Bóng chuyền Nam – Nữ Ninh Bình sẽ chính thức có tên là: Đội Bóng chuyền Nam Ninh Bình LienVietPostBank và Đội Bóng chuyền Nữ Ninh Bình LienVietPostBank.

Việc tài trợ cho 2 Đội Bóng chuyền Nam và Đội Bóng chuyền Nữ Ninh Bình là một hoạt động đầy ý nghĩa cho cả hai bên, góp phần quảng bá và nâng cao uy tín thương hiệu LienVietPostBank đến với mọi người dân trong cả nước, đồng thời nâng tầm cho bóng chuyền chuyên nghiệp tại Ninh Bình nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Bên cạnh đó, sự kiện này cũng hướng đến dịp kỷ niệm 15 năm thành lập LienVietPostBank, khẳng định một trong những trọng tâm về hoạt động xã hội của Ngân hàng là tài trợ cho thể thao chuyên nghiệp luôn được duy trì, đúng với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh” – một định hướng xuyên suốt trong hoạt động của Ngân hàng kể từ khi thành lập.

Ngoài cương vị nhà tài trợ, LienVietPostBank còn là đơn vị tổ chức nhiều giải đấu thể thao chuyên nghiệp và uy tín trong nước, nổi bật là Giải Bóng chuyền Nữ Cup LienVietPostBank diễn ra thường niên từ năm 2011 đến nay, mới đây là Giải Bóng đá Tứ Hùng LienVietPostBank Cup 2023 quy tụ các Câu lạc bộ lớn tham gia tranh tài.

Tin bài liên quan