Bảo hiểm AAA hợp tác với Moncover Việt Nam

Bảo hiểm AAA hợp tác với Moncover Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Sáng 8/04/2021, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm giữa Bảo hiểm AAA và Moncover Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, gần 25.000 tư vấn viên trên toàn quốc của Moncover Việt Nam sẽ được ủy quyền phân phối một số sản phẩm chiến lược của Bảo hiểm AAA cho phân khúc khách hàng cá nhân trên nền tảng ứng dụng Moncover.

Trong giai đoạn đầu, hai bên sẽ ưu tiên triển khai hai sản phẩm là Bảo hiểm tai nạn toàn diện và Bảo hiểm bảo vệ phụ nữ.

Quy trình tư vấn, đăng ký tham gia bảo hiểm và sẽ được thực hiện trực tuyến bởi đội ngũ tư vấn viên toàn quốc trên nền tảng ứng dụng Moncover và Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được phát hành bởi Bảo hiểm AAA và được gửi trực tiếp đến người khách hàng chỉ sau vài thao tác đơn giản, và có hiệu lực ngay lập tức.

Ông Lưu Hùng Kiên, Tổng Giám đốc Moncover kỳ vọng rằng, trong thời gian tiếp theo, dựa trên những phân tích và đề xuất của Moncover, Bảo hiểm AAA sẽ thiết kế may đo các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng Moncover trên toàn quốc.

Tin bài liên quan