Mutosi ký kết với Citeck và SAP Việt Nam triển khai dự án.

Mutosi ký kết với Citeck và SAP Việt Nam triển khai dự án.

Mutosi thúc đẩy chuyển đổi số, triển khai quản trị doanh nghiệp tổng thể

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty cổ phần Tập đoàn Mutosi vừa ký kết hợp tác triển khai dự án quản trị doanh nghiệp tổng thể giữa Mutosi và Citek cùng SAP Việt Nam.

Hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP S/4HANA là phần mềm quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh cho phép một tổ chức tận dụng hệ thống quy trình đã được chuẩn hóa theo từng đặc thù ngành và giúp số hóa nhanh chóng hoạt động vận hành của doanh nghiệp.

Ông Trần Trung Dũng, Tổng giám đốc Mutosi cho biết, việc thu gọn và tự động hóa các quy trình, hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP S/4HANA giúp tạo nên một mô hình hoạt động gọn gàng, chính xác và hiệu quả, qua đó cho phép doanh nghiệp tối ưu hoạt động mở rộng nhanh chóng trong khi vẫn tối ưu hóa chi phí nhân sự và vận hành.

Với tiềm năng và khát vọng tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới, việc tối ưu hóa vận hành sẽ không chỉ giúp Mutosi tăng tốc trong mọi hoạt động mà còn nhanh chóng nắm bắt được mọi rủi ro tiềm tàng để có thể đưa ra những đối ứng cần thiết và kịp thời.

Đây là dự án trọng điểm với sự đầu tư nguồn lực mạnh mẽ. Bằng việc ứng dụng hệ thống ERP, Mutosi sẽ triển khai các quy trình quản trị tiên tiến theo chuẩn quốc tế nhằm chuẩn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực quản trị, điều hành doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng nền tảng quản trị vững mạnh để phát triển bền vững và đưa Mutosi tiến xa hơn tới thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Công Tấn, Tổng giám đốc Citek cho biết, mô hình tiếp cận CSVision của Citek tập trung vào hiệu quả phối hợp thực thi của các bên trong suốt quá trình triển khai dự án nhằm rút ngắn thời gian triển khai, giảm chi phí triển khai, giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả nguồn lực. Đây là yếu tố tiên quyết và là tiền đề cho sự thành công của dự án. Citeck cam kết sau 6 tháng sẽ hoàn thành dự án và có thể triển khai từ 1/7/2022.

Theo Mutosi, việc định hình lại phương pháp triển khai ERP trên toàn thế giới nhờ áp dụng những phương pháp kỹ thuật hiện đại cùng với hệ thống quy trình đã được chuẩn hóa cao mang tính thực tiễn đã được chứng minh tính hiệu quả, hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP S/4HANA có thể tối ưu hóa và tự động hóa các quy trình kinh doanh, đặt nền tảng cho một tương lai kỹ thuật số trong tổ chức và từ đó nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hướng tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp công nghệ, Mutosi cho biết, Công ty sẵn sàng mạnh tay đầu tư, ứng dụng và triển khai những công nghệ tiên tiến nhất thế giới không chỉ trong sản phẩm của tập đoàn và trên mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Mutosi là doanh nghiệp phân phối và sản xuất trong ngành Nước và Điện gia dụng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Công ty chú trọng vào 4 dòng sản phẩm chính: máy lọc nước, thiết bị gia dụng, máy lọc không khí, và các sản phẩm chăm sóc môi trường như hệ thống xử lý nước công nghiệp.

Mutosi hiện có 3.000 điểm bán trên toàn quốc và được Mekong Capital rót vốn vào tháng 6/2021.

Tin bài liên quan