Chủ toạ đoàn (từ bên trái qua): Ông Nguyễn Đức Dũng, Thành viên HĐQT; ông Phan Khắc Long, Chủ tịch HĐQT và ông Trần Vũ Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Công ty

Chủ toạ đoàn (từ bên trái qua): Ông Nguyễn Đức Dũng, Thành viên HĐQT; ông Phan Khắc Long, Chủ tịch HĐQT và ông Trần Vũ Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Công ty

Năm 2022, Phan Vũ đặt kế hoạch doanh thu tăng trưởng 15% lên 4.400 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 25/5, Công ty cổ phần Đầu tư Phan Vũ (viết tắt: Phan Vũ) tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2022.

Ban lãnh đạo Phan Vũ chia sẻ, năm 2021, thị trường có nhiều biến động và thách thức bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, đáng kể là mảng xây dựng bất động sản khu công nghiệp và xây dựng dân dụng đều sụt giảm nghiêm trọng (hơn 50%). Trong khi đó, giá nguyên vật liệu đầu vào tăng cao đã ảnh hưởng đến kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Trong năm, Ban lãnh đạo Tập đoàn Phan Vũ đã đưa ra các giải pháp sản xuất kinh doanh phù hợp với từng biến động của thị trường, thực hiện tốt chính sách tiết kiệm, kinh doanh an toàn và hiệu quả.

Kết quả năm 2021, Phan Vũ cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu với doanh số đạt 107%, doanh thu hợp nhất đạt 92% kế hoạch đề ra. Trong đó, Phan Vũ đã chiếm lĩnh đến 80% thị phần cung ứng cọc bê tông cho hạng mục móng trụ tuabin của các dự án nhà máy điện gió.

Bước sang năm 2022, Ban lãnh đạo Phan Vũ kỳ vọng doanh nghiệp dần đi vào ổn định trong trạng thái “bình thường mới” nhưng vẫn sẽ là một năm với nhiều khó khăn và thách thức khi mà chuỗi cung ứng bị đứt gãy vẫn chưa được phục hồi hoàn toàn, giá nguyên vật liệu đầu vào tăng cao. Ngoài ra, ngành bất động sản cũng đang ít nhiều bị ảnh hưởng bởi nhiều quy định mới về siết chặt tín dụng của Ngân hàng Nhà nước.

Phan Vũ đạt mục tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 với chỉ tiêu doanh số 5.400 tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2021; doanh thu là 4.400 tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2021.

Tin bài liên quan