Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức khai trương phòng giao dịch Calmette

Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức khai trương phòng giao dịch Calmette

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 14/7, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) chính thức khai trương Phòng Giao dịch Calmette (PGD Calmette) tại tầng trệt, tòa nhà E-town Central, số 11 đường Đoàn Văn Bơ, phường Xóm Chiếu, TP.HCM.

Việc khai trương PGD Calmette nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới của Ngân hàng Shinhan trong năm 2025, nâng tổng số chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng lên 55 trên toàn quốc. PGD Calmette chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/07/2025.

Ngân hàng Shinhan – PGD Calmette tọa lạc tại Tòa nhà E-Town Central, trên đường Đoàn Văn Bơ, một trong những tuyến đường huyết mạch của Phường Xóm Chiếu, nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại, các cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại và chợ truyền thống, tạo nên một môi trường kinh tế - thương mại phát triển mạnh mẽ.

Phòng giao dịch Calmette không chỉ thuận tiện kết nối với các khu vực lân cận trong Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh tế địa phương, hỗ trợ người dân tiếp cận với các giải pháp tài chính toàn diện thông qua các sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ huy động vốn, cấp tín dụng, dịch vụ thanh toán, quản lý ngân quỹ cho đến các dịch vụ ngân hàng điện tử tiên tiến, an toàn và bảo mật.

Ông Kang GewWon - Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam, cho biết, việc khai trương PGD Calmette hôm nay không chỉ đơn thuần là một bước mở rộng mạng lưới kinh doanh, mà còn là minh chứng rõ nét cho cam kết lâu dài của Ngân hàng Shinhan trong việc đồng hành cùng sự phát triển bền vững của địa phương.

Ngân hàng Shinhan – PGD Calmette mong muốn trở thành một phần của hành trình phát triển này, không chỉ bằng các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại, kết nối con người, doanh nghiệp và cộng đồng trong một hệ sinh thái tài chính bền vững và sáng tạo.

Nhân sự kiện khai trương, PGD Calmette có những chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mở tài khoản tiết kiệm như áo mưa, mũ bảo hiểm, gấu bông, ly sứ, vali du lịch.

Tin bài liên quan