Ngân hàng số Cake và Visa ra mắt thẻ thanh toán thiết kế riêng cho cộng đồng yêu thú cưng

Ngân hàng số Cake và Visa ra mắt thẻ thanh toán thiết kế riêng cho cộng đồng yêu thú cưng

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngân hàng số Cake by VPBank hợp tác cùng Công ty Công nghệ thanh toán toàn cầu Visa ra mắt dòng thẻ thanh toán quốc tế với thiết kế thú cưng. Đây là lần đầu tiên thị trường thẻ thanh toán Việt Nam có thiết kế sản phẩm và chương trình ưu đãi hấp dẫn hướng đến đối tượng khách hàng yêu thích động vật.

Theo Euromonitor, số lượng thú cưng tại Việt Nam đã tăng từ 21 triệu lên 27 triệu con trong giai đoạn 2016-2021, trong số đó chó và mèo chiếm đến 43%. Đến năm 2027, số lượng thú cưng tại Việt Nam dự kiến sẽ tăng lên 43 triệu con. Bên cạnh đó, Mordor Intelligence cũng nhận định, quy mô thị trường thức ăn cho thú cưng Việt Nam ước tính đạt 141,88 triệu USD vào năm 2024 và dự kiến ​​sẽ đạt 222,36 triệu USD vào năm 2029, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 9,40% trong giai đoạn dự báo (2024-2029). Có thể thấy, thị trường thú cưng tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng.

Với các gia đình và đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay, việc nuôi thú cưng không chỉ là trào lưu. Theo các nghiên cứu, thú cưng ngày càng có vị trí quan trọng, như một người bạn, một thành viên trong gia đình và có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người chăm sóc. Cùng với đó, chi phí thức ăn, khám sức khỏe định kỳ, tiêm vắc-xin… và các chi phí chăm sóc khác cho thú cưng cũng đang chiếm một phần không nhỏ trong quỹ sinh hoạt của cá nhân, gia đình.

Thấu hiểu được điều đó, Ngân hàng số Cake đặc biệt phối hợp cùng Visa ra mắt dòng sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế với thiết kế thú cưng để làm bạn đồng hành với những người yêu thú cưng trong cuộc sống hàng ngày.

Chiếc thẻ thanh toán thú cưng của Ngân hàng số Cake sẽ chiều lòng khách hàng với những điểm nổi bật dưới đây:

Thiết kế thẻ cá tính, hiện đại: Thỏa sức lựa chọn với 3 mẫu thẻ “Mèo hoàng thượng”, thẻ “Cún cưng” và thẻ “Cả nhà thương nhau”.

Quản lý thẻ 24/7 ngay trên app CAKE BANK: Dễ dàng quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng CAKE BANK.

Đăng ký và phát hành thẻ trực tuyến: Chỉ với 2 phút thao tác mở thẻ, khách hàng có ngay thẻ để sử dụng và chi tiêu trực tuyến.

Chấp nhận thanh toán toàn cầu: Dễ dàng mua sắm và chi tiêu tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên khắp thế giới.

Chính sách không phụ phí: Miễn phí phát hành thẻ phi vật lý, miễn phí thường niên, miễn phí SMS.

Vô vàn ưu đãi hấp dẫn: Tận hưởng khuyến mãi từ các đối tác của Ngân hàng số Cake và Visa trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ thanh toán thú cưng sẽ nhận được hàng loạt những ưu đãi độc quyền trong thời gian thẻ mới ra mắt. Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn 50.000đ cho giao dịch đầu tiên từ 300.000 đồng, hoàn 50.000 đồng khi thực hiện 5 giao dịch từ 100.000 đồng. Bên cạnh đó, Cake còn có hàng loạt ưu đãi khi khách hàng sử dụng những dịch vụ liên quan tới thú cưng trong tháng đầu tiên.

Ngân hàng số Cake sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động của cộng đồng yêu thú cưng, cũng như mang đến trải nghiệm tốt hơn cho các khách hàng của mình trong hành trình chăm sóc thú nuôi. Cụ thể, Cake phối hợp cùng Bảo hiểm số OPES sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm cho thú cưng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là gói bảo hiểm chuyên biệt dành cho thú cưng, mang lại sự an tâm và hỗ trợ trách nhiệm cho chủ sở hữu.

Ông Nguyễn Hữu Quang, Tổng giám đốc Ngân hàng số Cake by VPBank cho biết: “Sản phẩm thẻ thanh toán này không chỉ nâng tầm sự hợp tác giữa Cake by VPBank và Visa mà còn là minh chứng cho chiến lược lấy người dùng làm trọng tâm của Cake. Thông qua chiếc thẻ thanh toán thú cưng, Cake mong muốn thể hiện sự đồng hành, gắn kết với cộng đồng yêu thú cưng bằng cách mang lại cho khách hàng trải nghiệm thanh toán đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất.”

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi hợp tác cùng Cake by VPBank ra mắt thẻ thanh toán quốc tế đầu tiên trên thị trường Việt Nam được thiết kế riêng cho cộng đồng yêu thú cưng. Nhu cầu chi tiêu và thanh toán của người tiêu dùng ngày càng đa dạng, với sản phẩm thẻ mới này, Visa tiếp tục nhấn mạnh cam kết phát triển hệ sinh thái thanh toán toàn diện tại Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp thanh toán thuận tiện hơn và ngày càng được cá nhân hóa. Cùng trong chuỗi hoạt động hợp tác hướng đến thay đổi nhận thức và hành vi thanh toán số, Visa đồng hành cùng chương trình "Ngày không tiền mặt 2024", kỳ vọng mang tới những trải nghiệm thanh toán liền mạch và ưu đãi hấp dẫn cho tất cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp.”

Là ngân hàng thuần số sở hữu thế mạnh về công nghệ, Cake by VPBank tiên phong ứng dụng AI vào hầu hết các hoạt động, bao gồm các ứng dụng vào dòng sản phẩm thẻ. Với tính năng eKYC, nhận diện khuôn mặt và khả năng phê duyệt tự động, người dùng có thể mở thẻ trong vòng 2 phút chỉ với vài thao tác đơn giản trên app CAKE BANK. Mặt khác, Visa là một công ty công nghệ cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu thế giới. Sự hợp tác này sẽ phát huy được thế mạnh của cả hai đơn vị, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng, đối với sản phẩm thẻ mới ra mắt của Cake.

Tin bài liên quan