PTI ra mắt đơn vị thành viên tại Lạng Sơn

PTI ra mắt đơn vị thành viên tại Lạng Sơn

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ra mắt đơn vị thành viên mới Công ty Bảo hiểm Bưu điện Lạng Sơn (PTI Lạng Sơn) tại phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Đây là đơn vị thành viên thứ 51 của PTI trên toàn hệ thống.

Lạng Sơn là tỉnh biên giới phía Bắc - vùng cửa ngõ quan trọng trong các lĩnh vực quân sự, chính trị, kinh tế của Việt Nam. Do đó, sự xuất hiện của PTI Lạng Sơn được kỳ vọng sẽ đem đến sản phẩm bảo hiểm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội cho người dân và doanh nghiệp ở Lạng Sơn cũng như các tỉnh lân cận.

Với định hướng mở rộng mạng lưới, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc, trong năm 2021, PTI dự kiến sẽ tiếp tục khai trương thêm các chi nhánh tại một số tỉnh thành như Bắc Giang, Đồng Tháp, Quảng Ngãi…

Bên cạnh hơn 50 chi nhánh đang hoạt động, PTI đã khai giới thiệu sản phẩm tại 10.800 bưu điện, bưu cục của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và đang là doanh nghiệp bảo hiểm có mạng lưới phục vụ khách hàng lớn nhất toàn quốc.

PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường, trong đó nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới giữ vị trí số 1 và bảo hiểm con người giữ vị trí thứ 2 thị trường. Trong năm 2021, PTI đặt mục tiêu doanh thu bảo hiểm gốc đạt 6.600 tỷ đồng.

Tin bài liên quan