Sao Thái Dương (SJF) hợp tác cùng đối tác Nhật Bản làm dược phẩm, mỹ phẩm tự nhiên

Sao Thái Dương (SJF) hợp tác cùng đối tác Nhật Bản làm dược phẩm, mỹ phẩm tự nhiên

(ĐTCK) CTCP Đầu Tư Sao Thái Dương (SJF) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với đối tác Ecoparadise, Nhật Bản để triển khai các giải pháp chăm sóc sức khoẻ, chữa bệnh. Đồng thời, phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và mỹ phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên ở Việt Nam.

Theo đó, SJF sẽ ứng dụng giải pháp đặc biệt của Ecoparadise cho các sản phẩm này. Ngoài ra, SJF cùng đối tác Nhật Bản còn hợp tác phát triển nông nghiệp sạch chất lượng cao ứng dụng công nghệ của Ecoparadise. 

Lễ ký kết diễn ra ngày 1/7/2019 tại Tokyo, Nhật Bản - là một trong 32 ký kết với tổng giá trị 8 tỷ USD có sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các quan chức cao cấp của hai nước Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản, ngay sau Hội nghị thượng đỉnh G20.

SJF và Ecoparadise dự kiến sẽ ra mắt Trung tâm trị liệu đầu tiên vào cuối năm 2019 tại Hà Nội và sau đó sẽ có mặt ở tất cả các thành phố giúp cho người dân Việt Nam chống lại bệnh tật gây ra từ ô nhiễm môi trường, nước, không khí, thực phẩm…

Trên thị trường chứng khoán, sau giai đoạn giảm sâu từ vùng đỉnh 28.000 đồng/cp về mức dưới 4.000 đồng/cp, cổ phiếu SJF vừa qua đã có 3 phiên tăng trần, đang tạm ở mức giá 3.270 đồng/cp, với khối lượng đột biến từ 1 - 2,7 triệu đơn vị/phiên. 

Tin bài liên quan