SBT muốn bán hết 14 triệu cổ phiếu quỹ

SBT muốn bán hết 14 triệu cổ phiếu quỹ

(ĐTCK) Giá bán theo giá thị trường. Thời gian giao dịch sau 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố thông tin.

CTCP Bourbon Tây Ninh (SBT – sàn HOSE) vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc thông qua chủ trương bán cổ phiếu quỹ.

 

Theo đó, HĐQT SBT đã thông qua chủ trương bán toàn bộ 14 triệu cổ phiếu quỹ đang có.

 

Phương thức giao dịch khớp lệnh hoặc thỏa thuận. Nguyên tắc xác định giá theo quy định của HOSE và giá bán theo giá thị trường.

 

Thời gian thực hiện giao dịch sau 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố thông tin (ngày 15/11/2012).

 

SBT hiện chưa công bố đơn vị được chỉ định thực hiện việc bán cổ phiếu quỹ này.

 

Trong quý III, doanh thu thuần của SBT chỉ đạt 300,6 tỷ đồng, giảm 29,3% so với cùng kỳ năm 2011. Lợi nhuận sau thuế cũng chỉ đạt 42,18 tỷ đồng, giảm tới 51,12% so với cùng kỳ. Luỹ kế 9 tháng, SBT báo lãi 252,54 tỷ đồng, giảm 36,33% so với 9 tháng đầu năm 2011.

 

Được biết, hồi đầu tháng 11, HĐQT SBT đã chấp thuận đơn từ nhiệm của bà Huỳnh Bích Ngọc, Thành viên HĐQT Công ty và miễn nhiệm chức danh trên đối với bà Ngọc kể từ ngày 1/11. Theo đó, kể từ ngày 1/11, bà Ngọc không còn các quyền và nghĩa vụ của Thành viên HĐQT SBT. Trước đó, tháng 7/2012, bà Ngọc đã từ nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT tại CTCP Sản xuất – Thương mại Thành Thành Công.

 

Bà Huỳnh Bích Ngọc là mẹ của bà Đặng Huỳnh Ức My, Chủ tịch HĐQT SBT. Gia đình bà My là một gia đình nổi tiếng trong giới kinh doanh, trong đó cha là ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Sacombank, anh trai Đặng Hồng Anh là Chủ tịch Sacomreal.