Sự kiện “Chứng trường Bạc tỷ” của Pinetree và Cafef sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Cuộc thi đầu tư chứng khoán 1,5 tỷ đồng giải thưởng “Chứng trường Bạc tỷ” của Pinetree phối hợp với Cafef tổ chức đã xuất hiện tại các tòa văn phòng Hà Nội. Sự kiện chính tại phố đi bộ Hoàn Kiếm – Hà Nội dự kiến diễn ra ngày 16 – 17/9/202.

Giao dịch chứng khoán trọn đời miễn phí, vay margin lãi suất cố định thấp, cơ hội họp mặt nhà đầu tư kinh nghiệm, nhiều quà tặng độc đáo khi đăng ký hay giải thưởng lớn... là những yếu tố đang thu hút nhà đầu tư trên toàn quốc tham gia Chứng trường Bạc tỷ.

Pinetree được cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán biết tới với thế mạnh là chính sách miễn phí giao dịch trọn đời và duy trì margin lãi suất thấp. Người thi tại Chứng trường Bạc tỷ cũng sẽ giao dịch hoàn toàn 0 mất phí và lãi vay margin cố định 9,9%/ năm của Pinetree.

“Chứng trường bạc tỷ” gồm 2 vòng thi diễn ra online trên nền tảng đầu tư của Pinetree. Đăng ký bằng cách mở tải khoản từ ứng dụng AlphaTrading (tại đây) và xác nhận tham gia trong ứng dụng này.

Sau khi đăng ký thành công, tại thời điểm chốt bảng mỗi vòng, nhà đầu tư sẽ được chia Bảng đấu dựa vào Vốn đầu tư ban đầu. Có 3 bảng đấu phù hợp với mỗi nhóm thi: Bảng cá Voi (NAV >= 1 tỷ), Bảng cá Koi (NAV > 100 triệu) và bảng cá Chép (NAV > 10 triệu). Mỗi vòng thi diễn ra trong 2 tháng, vòng 1 bắt đầu thi từ ngày 2/10/2023 đến hết 24/11/2023.

Cũng trong tháng đầu tiên mở đăng ký, Ban tổ chức đã đặt những quầy hướng dẫn trực tiếp tại các điểm trường đại học và tòa văn phòng với nhiều quà tặng cho khách hàng mở mới được trao ngay tại đây.

Các điểm offline tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Tòa TNR, Tòa Golden Field… thu hút KH quan tâm.
Các điểm offline tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Tòa TNR, Tòa Golden Field… thu hút KH quan tâm.

Bên cạnh chính sách phí ưu đãi xếp vào diện top trên thị trường, người tham gia còn được thúc đẩy bởi kho quà tặng khủng, lên tới hàng nghìn quà tặng, tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng. Giải thưởng được xếp dựa trên hiệu suất đầu tư, xét trên mỗi vòng, trong đó, giải Nhất vòng lên tới 80 triệu đồng tiền mặt.

Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi xuất sắc nhất, tham gia cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Các quyền lợi khác hiếm hoi xuất hiện ở một cuộc thi đầu tư chứng khoán có thể kể tới như, cơ hội làm việc, hợp tác, đặc quyền ưu đãi tại Pinetree.

Ngoài ra, hệ thống giao dịch và đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng sẽ được sẵn sàng về nguồn lực để đem tới trải nghiệm đầu tư và thi đấu mượt mà.

Được biết, trong thời gian tới, BTC sẽ tiếp tục đặt các quầy đăng ký offline để tặng quà ngay cho khách hàng mở tài khoản và đăng ký cuộc thi. Một số điểm được tiết lộ như các TTTM lớn, phố đi bộ hồ Gươm với số lượng quà tặng bùng nổ.

Tin bài liên quan