Sư tử cái đang ngủ bỗng nhiên bị con đực chơi khăm và dụng ý cực kỳ "ngọt ngào" đằng sau hành động đó

Sư tử cái đang ngủ bỗng nhiên bị con đực chơi khăm và dụng ý cực kỳ "ngọt ngào" đằng sau hành động đó

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Sư tử đực luôn khoác lên mình dáng vẻ oai phong, lạnh lùng nhưng đâu ai biết ẩn chứa trong nó còn là sự ấm ấp, ngọt ngào dành cho người mình yêu.

Trong cuộc sống vội vàng, bận rộn cùng với sự phát triển vượt bậc của mạng lưới internet nhằm đem đến những giây phút giải trí, thư giãn và tiếng cười cho mọi người, nhiều nhóm bạn trẻ đã trên thế giới đã tạo ra trào lưu "prank", trò chơi khăm.

"Prank - chơi khăm", là một trào lưu xuất phát từ các nước phương Tây đã từ nhiều năm qua với ý tưởng ban đầu là chơi khăm bạn bè, anh chị em ruột hay bạn cùng phòng. Với ý nghĩa tích cực, chơi khăm người khác chỉ mang ý nghĩa trêu đùa đúng đối tượng, đúng thời điểm nhằm tạo ra sự hài hước, vui vẻ cho những người khác bằng việc đăng tải các đoạn clip được quay lại lên các nền tảng thông dụng hiện nay như youtube, tiktok...

Và có vẻ như không chỉ con người chúng ta mà còn cả những loài động vật hoang dã cũng thích những trò trêu chọc người thân để tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.

Đoạn clip được ghi hình bởi Joshua Loonkushu là một ví dụ điển hình trong số đó.

Clip nguồn: LastestSighting.

Kể lại trải nghiệm thú vị của mình, Josua cho biết vào hôm trước khi sự việc xảy ra, nhóm của anh tình cờ phát hiện ra một đàn sư tử mới săn được một con linh dương đầu bò bên bờ sông Sand thuộc khu Maasai Mara.

Tò mò trước hành vi của bầy động vật, đến hôm sau nhóm của anh chàng hướng dẫn viên quyết định quay lại chỗ cũ và đã gặp may khi vẫn tìm được chúng.

Đập vào mắt Josua là khung cảnh một con sư tử cái đang nằm ngủ ngon lành giữa đường. Gần đó, một con sư tử đực đang lén lút tiến đến gần con cái.

Hành động lén lén lút lút để chuẩn bị cho âm mưu đã được tính toán từ trước của sư tử đực. ảnh 1

Hành động lén lén lút lút để chuẩn bị cho âm mưu đã được tính toán từ trước của sư tử đực.

Biết sắp có điều gì đó hay ho sẽ xảy ra, Josua bảo những người bạn của mình giữ yên lặng để tập trung quan sát.

Đúng như những gì anh kỳ vọng, ở khoảng cách đủ gần, con sư tử đực đã phá tan nát giấc ngủ của sử tử cái bằng một cách không thể thô lỗ hơn.

Nó ngoạm thẳng vào mông sư tử cái một cách cực kỳ dứt khoát. Đang trong giấc mơ đẹp rồi bị phá bĩnh, con sư tử cái như phát điên. Nó liền bật dậy rồi dùng cặp móng vuốt sắc nhọn của mình liên tục cào cấu, thể hiện sự tức giận trước mặt con đực.

Một kinh nghiệm sống còn từng được lưu truyền trên mạng đã được đúc kết, đó là đừng bao giờ dại dột chọc giận con gái, bởi đó là cách nhanh nhất để triệu hồi một "con quỷ".

Ở trường hợp này, cặp đôi sư tử này có lẽ đã sống với nhau quá lâu, do đó chúng muốn thêm chút gia vị trong cuộc sống hôn nhân chăng?

Josua cho biết: "Trong 8 năm làm nghề hướng dẫn viên du lịch, tôi chưa bao giờ trông thấy và có ý nghĩ rằng cuộc sống vợ chồng của sư tử có những lúc đáng yêu như thế này. Kết thúc vụ việc, những con sư tử còn lại trong đàn còn kéo đến, âu yếm cặp đôi kia, tỏ vẻ thân thiết và dường như muốn biết chuyện gì đã xảy ra với chúng. Mọi thứ diễn ra ngọt ngào hết sức".

Tin bài liên quan