Tặng ngay 100.000 đồng cho 10.000 khách hàng thực hiện nộp thuế qua Agribank

Tặng ngay 100.000 đồng cho 10.000 khách hàng thực hiện nộp thuế qua Agribank

(ĐTCK) Nhằm giảm bớt các thủ tục hành chính và thời gian khi nộp thuế vào Ngân sách Nhà nước, đồng thời tặng quà tri ân tới những khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) trên cả nước, Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Nộp thuế dễ dàng – Vô vàn quà tặng”.

Theo đó, từ ngày 15/9/2019 đến hết ngày 15/12/2019, khách hàng cá nhân có tài khoản hoặc chưa có tài khoản tại Agribank (khách hàng chưa có tài khoản Agribank cần thực hiện mở tài khoản tại Agribank để sử dụng dịch vụ) trên cả nước khi thực hiện nộp các loại thuế, phí vào ngân sách nhà nước (Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước) qua Agribank sẽ được tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản (áp dụng cho khoản nộp có giá trị từ 300.000 đồng trở lên và không áp dụng cho giao dịch biên lai phạt).

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Khách hàng có thể nộp thuế qua Agibank qua 3 hình thức là: Tại quầy, thực hiện thanh toán thuế thông qua hệ thống thu ngân sách nhà nước (AgriTax); qua cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế/Tổng cục Hải quan; hoặc qua Internet Banking của Agribank.

  • Cổng thanh toán thuế điện tử (AgriTax - Agribank Tax Payment System) đã được vinh danh là phần mềm công nghệ thông tin xuất sắc trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng – Sao Khuê 2017.

    Cổng thanh toán thuế điện tử AgriTax của Agribank được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, tập trung, kết nối trực tuyến với các đối tác Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan và tương tác trực tiếp với Corebanking của Agribank.

Tin bài liên quan