Ứng dụng của thương hiệu Việt lên top 1 Google Play và Apple Store

Ứng dụng của thương hiệu Việt lên top 1 Google Play và Apple Store

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Mới đây, ứng dụng (app) tài chính TPBank Mobile của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã bất ngờ xuất hiện tại vị trí top 1 trong bảng xếp hạng các ứng dụng tài chính Việt Nam, chiếm trọn “spotlight” trên cả App Store và Google Play.

Dẫn đầu bảng xếp hạng, vượt qua nhiều “ông lớn” trong ngành, hiện ứng dụng TPBank Mobile đạt khoảng 40.000 lượt ratings với số điểm đánh giá đạt 4.7/5 sao.

Theo thông tin từ TPBank, trong khoảng một tuần nay, lượt tải app TPBank có tốc độ tăng trưởng từng ngày khoảng 40 - 60%, đứng đầu trong danh sách tải của các app tài chính tại Việt Nam. Điều này đã gây ấn tượng đối với Google Play và App Store. Trước đó, ứng dụng cũng thường xuyên được đánh giá cao bởi người sử dụng.

Đại diện TPBank nhận định “số lượng tải app TPBank Mobile tăng mạnh chứng tỏ ứng dụng đang được người dùng đánh giá cao về sự thân thiện, thông minh và tiện dụng”.

Lý do chính của sự tăng trưởng đột biến này được cho là do ngân hàng mới triển khai công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) toàn diện trên ứng dụng di động trong thời gian gần đây.

Với eKYC của TPBank, khách hàng có thể mở và dùng ngay tài khoản với tối đa hạn mức giao dịch mà không cần đến quầy hay gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng. Thời gian để thao tác và sử dụng tài khoản rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ tính bằng phút và có thể thực hiện online 24/7 tại bất cứ đâu ngay trên app.

Sau hơn 2 tháng triển khai eKYC, TPBank ghi nhận khoảng 50 nghìn lượt đăng ký mới thành công.

App TPBank cùng lúc ở vị trí Top 1 trên cả Google Play và App Store

App TPBank cùng lúc ở vị trí Top 1 trên cả Google Play và App Store

Phiên bản TPBank Mobile vừa được nâng cấp với nền tảng thiết kế microservice, cho phép nâng cao khả năng đáp ứng giao dịch cùng lúc cho nhiều triệu khách hàng với kiến trúc lõi (core-banking) tốt hơn trước rất nhiều.

Đặc biệt, các tính năng trên app được thiết kế chạy hoàn toàn độc lập nên ngân hàng có thể nâng cấp mà không cần dừng toàn bộ hệ thống. Ứng dụng này cho phép khách hàng dễ dàng quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi với nhiều ưu đãi miễn phí như miễn phí chuyển tiền, phí thanh toán hóa đơn, phí quản lý tài khoản hay gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn 0,2% tại quầy.

Financial Brand - 1 trong những tổ chức nghiên cứu và tư vấn quốc tế uy tín nhất về ngân hàng đánh giá, ứng dụng này đáp ứng đầy đủ 19 đặc điểm cho 1 mobile banking app tốt.

Vị trí “Top 1” của TPBank Mobile App trong danh sách các ứng dụng tài chính được tải nhiều nhất trên App Store và Google Play là một minh chứng khẳng định vị thế ngân hàng số hàng đầu của TPBank tại Việt Nam.

Tải và đăng ký App TPBank Mobile ngay hôm nay để được:

- Đăng ký mở và sử dụng ngay tài khoản chỉ trong vài giây

- Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… hoàn toàn miễn phí

- Mở sổ tiết kiệm miễn phí, lãi suất gửi tiết kiệm online cao hơn 0.2% so với tại quầy

- An toàn – bảo mật, có thể đăng nhập bằng sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt

Tải app ngay:

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/tpbank-mobile/id450464147

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tpb.mb.gprsandroid&hl=en

Tin bài liên quan