Thêm một dự án của Cienco4 sắp cất nóc

Thêm một dự án của Cienco4 sắp cất nóc

(ĐTCK) Với tiến độ thi công khẩn trương, Dự án Chung cư Cienco4 Tower, số 61 Nguyễn Trường Tộ, phường Đông Vĩnh, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An sắp cất nóc tòa nhà và chuẩn bị ra mắt nhà mẫu chỉ sau 6 tháng khởi công.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn Cienco4 (mã C4G), vào ngày 30/4 tới, Tập đoàn sẽ tổ chức lễ cất nóc tòa Chung cư Cienco4 Tower.

Tính tới thời điểm hiện tại, cảnh quan đường nội bộ và căn hộ trong dự án Cienco4 Tower cũng đang được từng bước hoàn thiện, đặc biệt, khu nhà mẫu đang khẩn trương hoàn thiện để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt sắp tới.

Song song với đó, chủ đầu tư của dự án vẫn tích cực đầu tư nhiều dự án chung cư cao cấp khác tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác trong cả nước với tổng mức đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, dự kiến tung ra thị trường trong những năm tới.

 Hiện dự án đã thi công đến tầng 16.

CIENCO4 Tower là tòa căn hộ nằm trong Dự án 61 Nguyễn Trường Tộ, tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Khu căn hộ có trong đó diện tích khu căn 3.600 m2, trong đó diện tích xây dựng 789 m2, gồm tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm, với tổng số căn hộ là 161 căn có diện tích từ 63-86 m2/căn.

Dự án khởi công ngày 19/10/2018, được thi công bởi Công ty cổ phần Đầu tư CIENCO4 Land. Hiện tại, CIENCO4 Tower chỉ sau gần 6 tháng thi công, CIENCO4 Tower đã được thi công đổ sàn tầng 16, và dự kiến sẽ cất nóc đúng dịp Lễ 30/4 - 1/5, đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2019.

Với thiết kế hiện đại, đảm bảo tối ưu về công năng sử dụng cũng như tiêu chí thẩm mỹ, mật độ xây dựng thấp và đặc biệt, vị trí đắc địa, CIENCO4 Tower đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường. Ngay trong dịp mở bán đầu năm nay, hơn 40% số căn hộ đã được bán thành công cho khách hàng, cho thấy sức hấp dẫn của dự án.

Tin bài liên quan