Ảnh chỉ mang tính minh họa (Nguồn Internet).

Ảnh chỉ mang tính minh họa (Nguồn Internet).

Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) trúng gói thầu 712 tỷ đồng nâng cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đắk Nông vừa công bố Tổng công ty Xây dựng số 1- CTCP (mã CC1 - UPCoM) trúng Gói thầu số 12 Thi công xây dựng công trình, cung cấp, lắp đặt thiết bị xây dựng, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế thuộc Dự án Nâng cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Giá trúng thầu là 712 tỷ đồng, giảm 5,55 tỷ đồng so với giá gói thầu; thời gian thực hiện hợp đồng 36 tháng, loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

Gói thầu số 12 là gói thầu xây lắp duy nhất của Dự án được đấu thầu rộng rãi qua mạng, với tổng mức đầu tư là 753 tỷ đồng.

Được biết, CC1 và Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đắk Nông đang trong quá trình thương thảo hợp đồng. Dự kiến đầu tháng 12/2022 sẽ ký kết hợp đồng và khởi công công trình. Việc nâng cấp, sửa chữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông nằm trong khuôn viên hơn 10 ha của Bệnh viện hiện hữu, trong đó có hạng mục sửa chữa nhà khám bệnh hiện tại. Trong quá trình đánh giá hồ sơ dự thầu, Bên mời thầu đã xem xét và chấp thuận phương án thi công của Nhà thầu CC1 với yêu cầu vừa thi công, vừa có giải pháp bảo đảm an toàn cho hoạt động khám chữa bệnh thường xuyên của Bệnh viện.

Theo tìm hiểu, Tổng công ty Xây dựng số 1 là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 43 năm qua, CC1 được biết đến là một doanh nghiệp đầu tư và xây lắp có năng lực, kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực thi công, vận hành, khai thác các dự án công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông, năng lượng và bất động sản tại Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, CC1 đã và đang tham gia thực hiện nhiều dự án trọng điểm có giá trị lớn như như Bệnh viện Nhi TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, Nhà máy Lọc hoá dầu Long Sơn, Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1, Nhà máy Nhiệt điện BOT Vân Phong 1, Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1, Khu nhà ở King Crown Infinity, Gói thầu số 4 – Dự án Nâng cấp Quốc lộ 5 tại Vương Quốc Campuchia…

Tin bài liên quan