Về mức thấu chi tối đa

Về mức thấu chi tối đa

(ĐTCK) Để làm thủ tục vay thế chấp thông thường, cần có các giấy tờ gì? Ngoài tài sản đảm bảo cho khoản vay mua ô tô, khách hàng có cần phải chứng minh có nguồn thu nhập ổn định nữa không? Khi vay ngân hàng để mua ô tô, thế chấp bằng chính chiếc xe ô tô đó thì trong suốt thời gian vay, ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự, khách hàng phải mua bảo hiểm gì nữa? Mức thấu chi tối đa được duy trì trong một khoảng thời gian tối đa bao lâu? Khi hồ sơ vay của khách hàng bị một ngân hàng từ chối vì có nợ xấu, khách hàng nên làm gì?

Trả lời:

Để làm thủ tục vay thế chấp cần có các giấy tờ như tùy thân và giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản, giấy đề nghị vay vốn ngân hàng; giấy tờ chứng minh thu nhập.

Ngoài tài sản đảm bảo cho khoản vay mua ô tô, khách hàng có cần phải chứng minh có nguồn thu nhập ổn định?

Khi vay ngân hàng để mua ô tô, thế chấp bằng chính chiếc xe ô tô đó thì trong suốt thời gian vay, ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự, khách hàng phải mua bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Mức thấu chi tối đa được duy trì trong một khoảng thời gian tối đa 01 năm.

Khi hồ sơ vay của khách hàng bị một ngân hàng từ chối vì có nợ xấu, khách hàng đó nên cải thiện điểm tín dụng bằng cách thanh toán khoản nợ cũ.

Tin bài liên quan