Ví MoMo ra mắt tính năng “Du lịch - Đi lại”

Ví MoMo ra mắt tính năng “Du lịch - Đi lại”

0:00 / 0:00
0:00

(ĐTCK) Hướng đến trải nghiệm “All In One” (Tất cả trong Một), ngày 30/11, Ví điện tử MoMo ra mắt tính năng “Du lịch - Đi lại”, khuyến khích người dùng đi lại - du lịch, kích cầu kinh tế cuối năm 2020.

Đây là bước đi trên lộ trình trở thành Siêu Ứng dụng (Super App) của Ví MoMo trong quý cuối năm 2020 này.

Với tính năng Du lịch - Đi lại trên Ví MoMo, người dùng có thể thoải mái lựa chọn đi lại giữa 3 phương tiện xe lửa, máy bay hay xe khách tùy theo lộ trình, chi phí và thời gian.

Đồng thời, với việc hợp tác trực tiếp với 3 hãng hàng không trong nước (Vietnam Airlines/Pacific Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Đường Sắt Việt Nam, cùng các hệ thống bán vé xe khách lớn tại Việt Nam…, các khách hàng mua vé trên Ứng dụng Ví MoMo sẽ được hưởng cùng lúc các chương trình khuyến mãi chính thức từ đối tác vận chuyển và hưởng thêm các chương trình ưu đãi đặc biệt khác của Ví MoMo.

Theo MoMo, từ tháng 6/2020 đến nay, mặc dù chưa được truyền thông rộng rãi, nhưng hệ thống Ví MoMo ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể, trung bình số lượng vé bán ra tăng 50% mỗi tháng (ngoại trừ tháng 8 do hạn chế bùng phát dịch Covid lần 3).

Ví MoMo đã nằm trong Top 3 đại lý bán vé trực tuyến của 3 hãng hàng không nội địa và cũng thuộc Top 2 của Đường Sắt Việt Nam trong phương thức mua vé tàu hỏa trực tuyến. Điều này cho thấy tín hiệu tích cực, báo hiệu sự phục hồi của ngành du lịch Việt Nam.

Ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó chủ tịch Ví MoMo) cho biết, với mong muốn kích cầu du lịch trong nước nhất là đi lại, chúng tôi đã sẵn sàng tính năng “Du lịch - Đi lại” từ sau đợt dịch Covid lần 2 được khống chế.

Chỉ trong gần 4 tháng triển khai thử nghiệm tính năng, hệ thống ghi nhận phát triển đáng kể với hơn 100.000 người dùng thường xuyên hàng tháng.

Số lượng giao dịch trong quý III/2020 tăng gấp đôi quý II (dịch vụ được sử dụng nhiều nhất là mua vé máy bay và vé tàu).

Tin bài liên quan