Ví MoMo trao tiền quyên góp đợt 1 trị giá 225 triệu đồng tới Đại học Y Hà Nội

Ví MoMo trao tiền quyên góp đợt 1 trị giá 225 triệu đồng tới Đại học Y Hà Nội

(ĐTCK) Đại diện Ví điện tử MoMo đã có buổi gặp gỡ trao đổi và trao 225 triệu đồng quyên góp (đợt 1) cho đại diện Trường Đại học Y Hà Nội. 

Đây là số tiền Ví điện tử MoMo quy đổi dựa trên số lượng Heo Vàng quyên góp từ cộng đồng người dùng Ví cho “Điều nhỏ bé vĩ đại” - chiến dịch kêu gọi đồng lòng chung tay chống dịch Covid-19. Toàn bộ số tiền này sẽ được trường sử dụng vào việc ủng hộ trực tiếp cho các Sinh viên tham gia chống dịch Covid-19.

Chính thức khởi động từ ngày 8/4/2020, sau 15 ngày chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” đã có có hơn nửa triệu lượt quyên góp cả về: Tiền mặt và Heo Vàng. Trong đó số người dùng quyên góp Heo Vàng lên đến 470 nghìn nghìn lượt.

Để có được 1 Heo Vàng quyên góp, mỗi người dùng Ví MoMo đã hoàn thành việc đi bộ 4.000 bước mỗi ngày. Dựa trên số Heo Vàng người dùng quyên góp Ví MoMo sẽ quy đổi thành tiền mặt tương đương.

Được biết, từ ngày 18/3, Trường Đại học Y Hà Nội có trên 100 sinh viên và cán bộ được Bộ Y tế giao phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Hà Nội (CDC Hà Nội) lấy mẫu và xét nghiệm Covid-19 với các hành khách đến từ châu Âu, các nước Anh và Mỹ tại sân bay Nội Bài. 

Cũng theo chia sẻ từ nhà trường, kể từ khi phát động số lượng sinh viên tình nguyện đăng ký tham gia tăng từng ngày. 

Tính đến 13h (ngày 24/4/2020), chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” của Ví MoMo đã kêu gọi được sự đồng lòng của hàng trăm nghìn nhà hảo tâm Ví MoMo, với số tiền quyên góp được hơn 1,4 tỷ đồng với hơn 89 nghìn lượt quyên góp; hơn 1,55 triệu Heo Vàng với hơn 447 nghìn lượt quyên góp. Chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” kéo dài đến hết tháng 5/2020.

Tin bài liên quan