VPS tăng trải nghiệm khách hàng, tặng liền 6 tháng giao dịch phái sinh miễn phí

VPS tăng trải nghiệm khách hàng, tặng liền 6 tháng giao dịch phái sinh miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Chứng khoán VPS luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn kèm trải nghiệm tối ưu nhất thị trường.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) sẽ tiếp tục gia hạn chương trình 6 tháng miễn phí giao dịch phái sinh dành cho tài khoản mở mới, không đi kèm điều kiện giao dịch từ 01/10/2022. Theo đó, kể từ ngày 01/10/2022 đến 31/03/2023 khách hàng khi tham gia mở mới tài khoản tại VPS sẽ được miễn phí giao dịch phái sinh trong 6 tháng, từ tháng thứ 7 sẽ thu phí 1.000 VNĐ/hợp đồng.

Đặc biệt, VPS vô cùng “chiều lòng” nhà đầu tư khi không yêu cầu bất cứ điều kiện nào khác về giao dịch đi kèm. Với chương trình “Giao dịch miễn phí – Đầu tư như ý”, VPS mong khách hàng đạt tối ưu lợi nhuận trong khi không mất phí giao dịch.

Đại diện truyền thông VPS chia sẻ: “Chứng khoán phái sinh đang thu hút các nhà đầu tư bởi những ưu điểm: hạn chế được rủi ro biến động giá, giao dịch linh hoạt, tính thanh khoản cao, số lượng phát hành và niêm yết không bị giới hạn, bán chứng khoán ngay cả khi không có tài sản cơ sở, lợi thế đòn bẩy tài chính. Không nhiều công ty chứng khoán miễn phí giao dịch phái sinh cho khách hàng, có thể nói VPS là công ty chứng khoán tiên phong trên thị trường. Chúng tôi làm điều đó vì mong muốn nhà đầu tư có được trải nghiệm tối ưu khi đến với VPS”.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, VPS liên tục áp dụng chính sách miễn phí giao dịch những tháng đầu tiên cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản, cùng nhiều chính sách sản phẩm hấp dẫn khác phù hợp với từng nhu cầu đầu tư tài chính. Không những thế, để nhà đầu tư có trải nghiệm tối ưu, VPS không ngừng nâng cấp hệ thống, giao diện. Cuối tháng 7 vừa qua, VPS cho nâng cấp giao diện mới dành cho giao dịch chứng khoán phái sinh trên hệ thống SmartOne. Với phiên bản được nâng cấp, giao dịch chứng khoán phái sinh trên app SmartOne sẽ tăng thêm tính năng, giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng, dễ dàng.

Bên cạnh sản phẩm, dịch vụ, VPS còn chú trọng nâng cao trải nghiệm tinh thần khác biệt cho khách hàng. Trong tháng 9, 10/2022 VPS đồng hành cùng VYMI mang đến chuỗi hòa nhạc cộng đồng vòng quanh các địa điểm công cộng Hà Nội. Ở cả 4 buổi hòa nhạc tại Nhà Hát Lớn (8/9), 65 Cảm Hội (18/9), Nhà Văn hóa Bắc Từ Liêm (24/9), Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (2/10) của VYMI sẽ có sự đồng hành của VPS khi đưa Gify - Trải nghiệm tặng quà độc đáo đến với khán giả nghe nhạc. Chuỗi hòa nhạc đồng hành cùng VYMI lần này mở đầu cho hành trình xây dựng một cộng đồng tích cực, cùng các bạn trẻ lan tỏa rộng hơn nguồn năng lượng tươi mới thông qua vẻ đẹp diệu kỳ của âm nhạc cổ điển. Công ty chứng khoán VPS không chỉ mang đến trải nghiệm tốt về sản phẩm dịch vụ mà còn là trải nghiệm tích cực về tinh thần.

Tin bài liên quan