Hiện trường vụ xe bồn bị bốc cháy.

Hiện trường vụ xe bồn bị bốc cháy.

Xe bồn chở xăng bỗng dưng bốc cháy khiến 2 người nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
Tối 19/2, Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân một vụ cháy xe bồn chở xăng dầu, làm 2 người nhập viện.

Khoảng 15h ngày 19/2, chiếc xe bồn chở xăng đang đậu tại Công ty TNHH Tân Tiến Thành (phường 1, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) để nhập nhiên liệu vào bồn chứa thì bất ngờ bốc cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ to.

Khi xảy ra cháy nổ, tài xế xe bồn đã nhanh chóng điều khiển phương tiện này chạy ra khỏi cửa hàng xăng dầu được một đoạn rồi rời khỏi xe trong tình trạng bị bỏng. Một nhân viên của doanh nghiệp này cũng bị bỏng và cả hai được đưa đi bệnh viện điều trị.

Nhận tin báo, phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ -Công an tỉnh Tiền Giang đã điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để chữa cháy. Sau khoảng 30 phút ngọn lửa cơ bản đã được khống chế và tránh cháy lan cho khu vực dân cư lân cận.

Tại hiện trường, chiếc xe bồn bị cháy rụi gần như hoàn toàn, 1 chiếc xe tải khác đang đậu gần đó cũng bị cháy lan hư hỏng nặng.

Nguyên nhân cũng như thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng thống kê làm rõ.

Tin bài liên quan