Ông Takuya Mori, Chủ tịch P.S. Mitsubishi (bên trái) và ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp (bên phải) “bắt tay online”.

Ông Takuya Mori, Chủ tịch P.S. Mitsubishi (bên trái) và ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp (bên phải) “bắt tay online”.

Xuân Mai Corp bắt tay P.S Mitsubishi để tiếp cận thị trường Đông Nam Á

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Lễ ký kết “Thỏa thuận liên minh chiến lược kinh doanh toàn diện” giữa P.S. Mitsubishi Construction Corporation (Nhật Bản) và Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) đã được thực hiện trực tuyến sáng 24/3/2021.

Theo đó, hai doanh nghiệp sẽ tăng cường mối quan hệ song phương, hợp tác, đối thoại, trao đổi thông tin, bền vững và tin tưởng. P.S. Mitsubishi và Xuân Mai Corp cam kết phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, nguồn lực sẵn có, thế mạnh về công nghệ, nhân lực, khách hàng… nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, thực hiện mục tiêu phát triển chung của đôi bên.

Ông Takuya Mori, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành P.S. Mitsubishi cho biết, P.S. Mitsubishi đã xác định sẽ chủ động mở rộng và xâm nhập vào thị trường quốc tế với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp toàn cầu. Bằng sự khởi đầu của quan hệ hợp tác với Xuân Mai Corp, P.S. Mitsubishi hy vọng hai bên có thể đặt mục tiêu cho sự phát triển chung bằng cách sử dụng những năng lực và kiến thức chuyên môn phong phú của cả hai bên trong lĩnh vực xây dựng dân dụng cũng như thiết kế.

Còn theo ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp, doanh nghiệp này mong muốn không chỉ phát triển tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Xuân Mai Corp đã và đang tập trung nguồn lực để phát triển hệ thống; hoàn thiện mô hình tổ chức, hoạt động. Nguồn lực về khoa học và công nghệ được đặc biệt chú trọng. Việc hợp tác chiến lược với P.S. Mitsubishi là một trong những hoạt động giúp Xuân Mai Corp thực hiện mục tiêu phát triển.

Tin bài liên quan