ACB triển khai máy nộp-rút tiền tự động tại TP.HCM

(ĐTCK) Từ nay, thay vì phải chờ đợi giao dịch tại quầy, khách hàng ACB có thể giao dịch nộp/rút tiền nhanh chóng nhờ vào hệ thống máy nộp/rút tiền tự động (Cash Deposit Machine – CDM) được ACB triển khai chính thức tại TP.HCM.
ACB triển khai máy nộp-rút tiền tự động tại TP.HCM

Đây là giải pháp liên quan đến chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm,    dịch vụ mà ACB đang hướng đến trong thời gian gần đây.

Hệ thống CDM có thời gian hoạt động linh hoạt, không bị giới hạn trong giờ hành chính như: giao dịch tại quầy. Khách hàng sẽ được chủ động lựa chọn địa điểm, tiết kiệm tối đa thời gian khi có nhu cầu thực hiện ngay các giao dịch nộp, rút, chuyển tiền.

Số tiền tối đa khách hàng có thể nộp vào tài khoản/thẻ là 100 triệu đồng/lần. Hạn mức nộp tiền và số lần giao dịch không giới hạn.    Số dư của tài khoản/thẻ nhận tiền được ghi nhận ngay khi giao dịch kết thúc

CDM có thiết kế giao diện đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng thao tác và sử dụng nhanh chóng. Ngoài cung cấp giải pháp nộp tiền vào tài khoản, thẻ, máy nộp, rút tiền tự động của ACB cũng có các tính năng cơ bản tương tự trên ATM như rút tiền, chuyển khoản, xem số dư, đổi PIN, in sao kê….

Sau khi triển khai thành công tại TP.HCM, ACB sẽ mở rộng lắp đặt CDM tại các điểm đặt trên toàn quốc trong thời gian sắp tới, đem tới trải nghiệm dịch vụ nộp/rút tiền tự động cũng như đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Tin bài liên quan