Aston Martin cử chuyên gia toàn cầu kiểm tra xe cho khách hàng Việt Nam

Aston Martin cử chuyên gia toàn cầu kiểm tra xe cho khách hàng Việt Nam

(ĐTCK) Ngày 10/5 tới đây, lần đầu tiên tất cả các xe Aston Martin tại Việt Nam sẽ được chuyên gia Aston Martin toàn cầu kiểm tra và tư vấn tại sự kiện Service Clinic, diễn ra ở showroom Aston Martin Hồ Chí Minh, tại TP HCM. 

Cụ thể, tại sự kiện, xe tham dự sẽ được kiểm tra tổng thể 140 điểm nhằm đảm bảo sự hoàn hảo từ khả năng vận hành đến từng cảm giác lái của một chiếc xe đua.

Sự kiện cũng quy tụ tất cả các dòng xe tên tuổi như New Vantage, DB11... vừa được nhập khẩu chính hãng mới đây cùng các thế hệ khác nhau của Aston Martin.

Chuyên gia kĩ thuật Timothy Unsell đến từ Aston Martin toàn cầu sẽ giúp các chủ xe tìm hiểu sâu hơn, thấu hiểu chiếc xe của mình một cách trọn vẹn. Đồng thời, khách hàng có thể trải nghiệm việc xây dựng cấu hình riêng cho chiếc xe Aston Martin tương lai của mình thông qua ứng dụng riêng và chương trình Q by Aston Martin.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trao đổi cùng chuyên gia kĩ thuật Aston Martin để cập nhật thông tin mới nhất về kế hoạch sản xuất các dòng xe tương lai, phục chế xe cổ, đặc biệt hơn là kế hoạch tái sinh những mẫu xe danh tiếng.

Ngoài ra, khách hàng tham gia sự kiện cũng sẽ được nhận một số ưu đãi đặc quyền từ hãng.

Dự kiến, trong năm 2020, Aston Martin sẽ hoàn thành Trung tâm dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị máy móc để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn cho khách hàng Việt Nam. Hiện tại Aston Martin nhận đặt hàng các mẫu xe danh tiếng như DBS Superleggera, DB11 AMR và tất cả các dòng xe mới của hãng cùng với thời gian sớm nhất tại các nước trên khu vực.

Tin bài liên quan