Sự kiện lần này là cơ sở cho sự phát triển lớn mạnh của cả hai doanh nghiệp.

Sự kiện lần này là cơ sở cho sự phát triển lớn mạnh của cả hai doanh nghiệp.

Bước tiến sang lĩnh vực y khoa: Hành trình hợp tác cùng phát triển giữa Đại Nam Sơn Group và Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 14/7 tại văn phòng tập đoàn Đại Nam Sơn có địa chỉ tại số 181 Nhật Chiêu, Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Đại Nam Sơn Group và Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi. Sự kiện hợp tác lần này đã đánh dấu bước chuyển mình táo bạo của tập đoàn khi chuyển hướng từ lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sang đầu tư vào các lĩnh vực y khoa và y dược.

Đại Nam Sơn Group là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản trong nước và ngoài nước, bất động sản nông nghiệp, bất động sản công nghiệp, dược liệu, bất động chăm sóc sức khỏe nghỉ dưỡng du lịch. Bên cạnh sứ mệnh tiên phong, góp phần vào việc tăng trưởng kinh tế đất nước và hướng tới bảo vệ môi trường sinh thái, Tập đoàn Đại Nam Sơn coi việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người là một trong các mục tiêu cốt lõi.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, chiều ngày 14/7/2022, Tập đoàn đã có bước chuyển mình sang lĩnh vực mới, đánh dấu bước ngoặt khi chuyển hướng từ lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sang đầu tư vào các lĩnh vực y khoa và y dược, ký kết hợp tác với Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi.

Tham dự buổi lễ ký kết về phía Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi có sự hiện diện của bác sĩ Nguyễn Văn Hòa, người sáng lập Shinbi Dental. Phía Tập đoàn Đại Nam Sơn có sự hiện diện của ông Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT, bà Mã Thị Kim Đào - Phó chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Tấn Đạt - Tổng giám đốc, ông Nguyễn Cao Sơn, ông Phạm Văn Duy - Phó tổng giám đốc và toàn thể các lãnh đạo phòng ban và nhân viên Tập đoàn Đại Nam Sơn.

Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental được bác sĩ Nguyễn Văn Hòa - người có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Đại học Harvard, Hoa Kỳ, thành lập năm 2007. Đến nay, sau 15 năm xây dựng và phát triển, Shinbi Dental đã không ngừng mở rộng và lớn mạnh. Với biệt danh “phù thủy nụ cười”, bác sĩ Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư quốc tế Shinbi Dental, Giám đốc Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi, được nhiều người nổi tiếng trong giới nghệ thuật, kinh doanh trao niềm tin để nụ cười thêm tỏa sáng.

Sự kiện hợp tác lần này đã đánh dấu bước chuyển mình táo bạo của Đại Nam Sơn Group sang đầu tư vào các lĩnh vực y khoa và y dược.

Sự kiện hợp tác lần này đã đánh dấu bước chuyển mình táo bạo của Đại Nam Sơn Group sang đầu tư vào các lĩnh vực y khoa và y dược.

Tại buổi lễ ký kết bác sĩ Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Shinbi Dental cho biết: “Hôm nay là ngày khá đặc biệt của Nha khoa Shinbi với Tập đoàn Đại Nam Sơn, Nha khoa Shinbi tiền thân là một nha khoa nhỏ nhưng đến hiện nay đã có 3 trung tâm lớn, thu hút hàng trăm chuyên gia, bác sỹ nha khoa có trình độ chuyên môn cao. Mỗi trung tâm hiện có hơn 1.000 m2, tiến tới sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Shinbi Dental ra các tỉnh phía Bắc và các tỉnh phía Nam.

"Với mong muốn được hợp tác, Shinbi có đủ chuyên môn tốt, có một nền tảng tốt cùng với hệ thống quản trị của Tập đoàn Đại Nam Sơn, tôi tin rằng đây sẽ là sự hợp tác mang tính chất lịch sử trong ngành y tế tư nhân, vì từ trước đến giờ y tế tư nhân thường tự làm, ít khi có tư tưởng hợp tác với tập đoàn lớn dẫn đến sự manh mún, phát triển không như mong muốn. Rút ra được bài học kinh nghiệm đó Shinbi đã quyết định hợp tác cùng Tập đoàn Đại Nam Sơn, đây là sự kết hợp trên tinh thần tự nguyện, một điều vô cùng lý thú và rất vinh dự cho Shinbi khi trở thành một phần của Tập đoàn Đại Nam Sơn, cùng hợp tác phát triển”, bác sĩ Nguyễn Văn Hòa cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết ông Phạm Đình Huỳnh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Nam Sơn chia sẻ: “Buổi lễ ký kết giữa Nha khoa Shinbi và Tập đoàn là bước đầu để hai bên xúc tiến những ký kết hợp tác cụ thể, đi vào hoạt động mở rộng sản xuất kinh doanh và cùng phát triển. Hai bên cùng ý tưởng đã gặp nhau, xúc tiến các công việc rất nhanh, tôi cho rằng đây là các yếu tố hết sức quan trọng để đảm bảo sự thành công trong sự hợp tác này. Đại Nam Sơn hiện nay đã trở thành một hệ sinh thái, ngoài lĩnh vực bất động sản còn có nông sản, đông y dược, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, du lịch. Đặc biệt, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Đại Nam Sơn rất quan tâm đến việc phát triển các trung tâm, các dịch vụ và Viện Nha khoa thẩm mỹ Shinbi cũng là một đối tác được chúng tôi hướng tới. Chúng tôi rất chú trọng tới công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến, trong đó có Nhật Bản và Hàn Quốc. Nha khoa Shinbi đã có nền tảng truyền thống hợp tác cùng với Nhật bản, đây là yếu tố để chúng ta kế thừa một phần trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện con người”.

Buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện sẽ khởi đầu cho sự hợp nhất, là bước chuyển mình, là cơ sở cho sự phát triển lớn mạnh của cả hai tập đoàn trong tương lai. Shinbi Dental cùng với sự trợ giúp, đầu tư từ Tập đoàn Đại Nam Sơn, hướng đến phát triển thành mô hình Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

Tin bài liên quan