Cơ hội kết nối thương mại tại Internet Expo 2021

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Với quy mô hơn 350 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng tham dự, sự kiện Triển lãm trực tuyến Internet Expo 2021 trở thành sự kiện triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực châu Á- Thái Bình Dương.
Cơ hội kết nối thương mại tại Internet Expo 2021

Sự kiện Internet Expo 2021 do Công ty Công nghệ IEX Group thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29 - 31/10/2021.

Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện này là ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR đưa khách hàng đến với trải nghiệm không gian mua sắm chân thực và hữu ích. Thiết kế không gian 3D ảo rộng rãi, mô phỏng như một sự kiện thật.

Tại đây, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gắn những logo, tờ rơi, biểu ngữ thể hiện thông tin chung, thông tin sản phẩm, box tư vấn hoặc show video giới thiệu doanh nghiệp, chat trực tiếp với khách tham quan.

Các gian hàng có thể kiểm soát được lượt truy cập vào gian hàng thông qua báo cáo, thống kê từ nền tảng… Mỗi gian hàng sẽ tích hợp người bán hàng công nghệ AI chào hỏi, giới thiệu sản phẩm khi khách đến mua hàng, chi phí vận hành được tối ưu hóa.

Ông Hồ Quốc Thân, Tổng giám đốc IEX Group nhận định, doanh nghiệp Việt đang đứng trước một cơ hội lớn từ chuyển đổi số, nhưng tình hình dịch bệnh kéo dài khiến các hoạt động offline không thể tổ chức. Do đó, những mô hình như hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021 sẽ có thể giải quyết những vấn đề trên cho ban tổ chức, nhà tài trợ, doanh nghiệp tham dự trưng bày gian hàng cũng như có thể xử lý được số lượng khách tham dự lên đến con số hàng trăm nghìn.

Được biết, mở đầu cho chuỗi sự kiện của Internet Expo 2021, ngày 30/9 vừa qua, Ban tổ chức đã thực hiện chương trình sự kiện “Internet Expo – Russian Market Launch Event - Cầu nối giao thương Việt – Nga".

Tham gia vào sự kiện này, các doanh nghiệp đã có cơ hội tìm hiểu và thiết lập các mối giao thương hai chiều giữa Việt Nam và Nga một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận thông qua các phần mềm công nghệ cao mà không cần phải tiếp cận trực tiếp.

Tin bài liên quan