G5 tung tiền tỷ khuyến mại trước Tết

(ĐTCK) Vào những ngày cuối năm 2013, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 lại tất bật chuẩn bị cho chương trình tri ân khách hàng đầy ý nghĩa mang tên “Mua nhà đón Tết, rước lộc mừng Xuân”.
G5 tung tiền tỷ khuyến mại trước Tết

Được biết, đây là chương trình thường niên của Liên minh G5, được phối hợp với các đơn vị phát triển bất động sản và ngân hàng, tập trung dành ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua nhà trong chương trình.

Năm 2013, tổng giá trị quà tặng áp dụng trong chương trình “Mua nhà đón Tết, rước lộc mừng Xuân” lên tới 9 tỷ đồng, áp dụng cho các sản phẩm điển hình do Liên minh G5 phân phối, gồm các sản phẩm sắp bàn giao nhà, đang bàn giao và cả sản phẩm đang xây dựng.

Một trong số đó phải kể đến là Khu căn hộ Thăng Long Number One. Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Viglacera, Thăng Long Number One được gọi là “Tòa chung cư xanh”, bởi tòa nhà là trung tâm nằm giữa 3 hồ và công viên lớn: Công viên Hồ điều hòa Nhân Chính - Hồ Phùng Khoang - Công viên Hồ Mễ Trì. Bản thân tòa nhà cũng được thiết kế, xây dựng và lắp đặt với các vật liệu thân thiện môi trường. Đây là khu chung cư được đánh giá là đẳng cấp sắp hoàn thiện của khu vực này. Đến với chương trình “Mua nhà đón tết…”, Thăng Long Number One mang tới quà tặng trị giá 50 triệu đồng/sản phẩm.

Bên cạnh Thăng Long Number One, Căn hộ Rừng Cọ của Ecopark mang tới các phiếu mua hàng điện máy giá trị cao, có thể sử dụng để trang hoàng căn hộ đón Tết. Nằm trong khu đô thị chức năng số 1 tại miền Bắc, Ecopark đã trở thành điểm dừng chân cho những người mong muốn sống trong lòng thành phố xanh và hòa mình với thiên nhiên, nhưng vẫn tận hưởng được những tiện nghi hiện đại bậc nhất.

Đối với tòa tháp cao thứ 3 Hà Nội - Discovery Complex, cư dân nơi đây được khám phá cơ hội vàng với những món quà trị giá tới 2 cây vàng. Với vị trí đắc địa ở trung tâm quận Cầu Giấy, mặt tiền 3 con đường lớn, tiêu chuẩn cao cấp, tòa tháp 54 tầng Discovery Complex sẽ giúp khách hàng “khám phá đỉnh cao cuộc sống”.

HUD3 Tower cũng mang đến cho khách hàng món quà đầu xuân ý nghĩa, với 1 năm dịch vụ miễn phí và gói quà tặng hấp dẫn, khi chọn mua ngôi nhà đón Tết Giáp Ngọ.

Nói về chương trình “Mua nhà đón Tết, rước lộc mừng Xuân”, ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Liên minh G5 cho biết: “Với những nỗ lực rất lớn, chúng tôi đã tiếp tục cam kết đồng hành với khách hàng trong giai đoạn khó khăn nhất. Khách hàng đến với Liên minh G5 bằng niềm tin và chúng tôi có trách nhiệm gìn giữ niềm tin đó. Chương trình ‘Mua nhà đón Tết’ này, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ sản phẩm, các gói khuyến mại để phục vụ. Bên cạnh đó, các ngân hàng đồng hành cũng có nhiều sản phẩm tín dụng hấp dẫn để hỗ trợ tài chính cho khách hàng, với thời gian lên đến 15 năm. Chúng tôi mong muốn chương trình này mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng, là cơ hội tốt để khách hàng tìm hiểu và lựa chọn được ngôi nhà ưng ý, với sự hỗ trợ tốt nhất từ chủ đầu tư, ngân hàng và Liên minh G5”.

Chương trình “Mua nhà đón Tết, rước lộc mừng Xuân” được tổ chức trong hai ngày 11 - 12/1/2014, tại Cung Trí thức Thành phố Hà Nội, đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng liên hệ với đơn vị phân phối chính thức dự án để được tư vấn cụ thể.

Tin bài liên quan