Những chiếc Galaxy Note 7 thay mới tại Hàn Quốc vẫn rất nóng và sụt pin nhanh.

Những chiếc Galaxy Note 7 thay mới tại Hàn Quốc vẫn rất nóng và sụt pin nhanh.

Galaxy Note 7 thay mới vẫn quá nóng

Nhiều chủ nhân sở hữu Galaxy Note 7 đã đổi mới tại Hàn Quốc cho biết thiết bị vẫn xảy ra tình trạng quá nhiệt và sụt pin nhanh hơn so với bình thường.
Samsung triển khai đổi mới Galaxy Note 7 tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 19/9. Cũng giống như tại Mỹ, các sản phẩm mới sẽ được đánh dấu ngoài vỏ hộp, đồng thời biểu tượng pin trên thanh trạng thái chuyển sang màu xanh lá cây thay vì màu trắng.

Tuy nhiên, những sản phẩm đã đổi mới vẫn bị nóng lên rất nhanh. TheoKorean Herald, một khách hàng tên Choi cho biết Galaxy Note 7 mà ông mới đổi xảy ra tình trạng nhiệt độ rất cao khi sạc và sụt pin cực nhanh, thậm chí 1% mỗi giây.

"Tôi đã mang trở lại cửa hàng đã đổi thiết bị và thông báo cho nhân viên về vấn đề trên Galaxy Note 7 mới. Người này đã thử sạc và nhanh chóng rút ra vì lo ngại sự cố", ông Choi cho biết.

Không chỉ ông Choi, rất nhiều lời phàn nàn tương tự xảy ra. Samsung nhanh chóng thừa nhận vấn đề, nhưng hãng không cho rằng tình trạng quá nhiệt và sụt pin nhanh là do pin.

"Tình trạng của những chiếc Galaxy Note 7 sau khi được đổi mới tại Hàn Quốc hoàn toàn không liên quan đến pin. Đây có thể là những trường hợp cá biệt, xảy ra trong quá trình sản xuất hàng loạt. Chúng tôi đang xem xét vấn đề, và người dùng không nên quá lo lắng", phát ngôn viên Samsung cho biết.

Ngoài Hàn Quốc, Samsung chưa ghi nhận trường hợp tương tự xảy ra tại các thị trường khác.

Samsung đang nỗ lực sửa sai sau sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 khiến hãng phải thu hồi toàn bộ dòng sản phẩm này trên toàn thế giới (trừ Trung Quốc) đầu tháng 9. Tuy vậy, có vẻ hãng vẫn chưa khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên smartphone này. Theo Phonearena, công ty cần nghiêm túc hơn trong khâu sản xuất để cung cấp các thiết bị an toàn hơn, đó cũng là cách giúp hãng lấy lại lòng tin đối với người dùng sau sự cố.

Tin bài liên quan