Hà Nội: Các siêu thị tung nhiều khuyến mãi cho hàng hóa dịp Tết

0:00 / 0:00
0:00
Chưa đầy 1 tháng nữa đến Tết Nguyên đán, không khí mua sắm bắt đầu nhộn nhịp. Để kích cầu tiêu dùng, các đơn vị siêu thị trên địa bàn Thủ đô tung ra hàng loạt khuyến mãi, giảm giá lớn.
Hàng hóa Tết dồi dào trên kệ các siêu thị để người dân thỏa sức mua sắm. (Ảnh minh họa: Minh Hiếu/Vietnam+)

Hàng hóa Tết dồi dào trên kệ các siêu thị để người dân thỏa sức mua sắm. (Ảnh minh họa: Minh Hiếu/Vietnam+)

Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các cửa hàng, siêu thị đã bắt đầu trở nên nhộn nhịp bởi khung cảnh mua sắm của người tiêu dùng. Trong số đó, hàng hoá Tết với đủ chủng loại, giá cả đã được bày trên kệ kèm hàng loạt khuyến mãi lớn nhằm kích cầu mua sắm.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại các hệ thống siêu thị trên trên địa bàn Thủ đô, hàng hóa Tết đã ngập tràn bao gồm các loại bánh, kẹo, giỏ quà Tết… cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Để chuẩn bị cho Tết Quý Mão 2023, hệ thống WinMart/WinMart+ đã lên kế hoạch cung ứng hàng hóa với sản lượng lớn từ vài tháng trước Tết. Dự báo, năm nay sản lượng hàng hóa theo từng ngành hàng phục vụ Tết tăng 20-30% so với các tháng bình thường trong năm và so với cùng kỳ Tết 2022.

Bên cạnh hàng hóa, thực phẩm thiết yếu, năm nay WinMart còn ra mắt bộ sưu tập giỏ quà Tết: Đoàn viên, Thịnh vượng, Phát lộc với giá đánh vào phân khúc bình dân, chỉ từ 299.000-499.000 đồng/sản phẩm nhưng vẫn đầy đủ các sản phẩm bánh, kẹo, trà, rượu vang… từ thương hiệu được ưa chuộng trong nước.

Ngoài ra, các mặt hàng truyền thống dịp Tết như giỏ quả trái cây, bánh chưng, đồ muối cũng được chuẩn bị với số lượng lớn và giá tốt, khuyến mại lên tới 50%.

Khác với Winmart khi chỉ triển khai 3 mẫu giỏ quà, hệ thống siêu thị Co.opmart lại tung ra tới 24 mẫu giỏ quà Tết gồm các sản phẩm bánh quy trà, cà phê, nước trái cây, nước ngọt, mứt các loại, nhu yếu phẩm… với mức giá rất đa dạng chỉ từ 194 nghìn đồng cho đến 1,3 triệu đồng để khách có thể lựa chọn theo nhiều nhu cầu khác nhau.

Ngoài ra, siêu thị này cũng triển khai chương trình khuyến mại “Sắm Tết đủ đầy - Tết thêm xanh”, giảm từ 15-30% các mặt hàng thực phẩm tươi sống; Chương trình “Tết sum vầy - Trao quà như ý” áp dụng từ ngày 30/12/2022 đến hết ngày 12/01/2023, khách hàng khi mua sắm sẽ được tặng quà Tết và phiếu mua hàng với hoá đơn từ 3-4,5 triệu đồng…

Tại siêu hệ thống siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc hiện cũng đang triển khai chương trình “Sắm Tết đủ đầy - Rinh ngay giải thưởng” từ nay đến hết ngày 4/1/2023 với khuyến mãi hấp dẫn tới 50% hàng nghìn sản phẩm, đặc biệt với các mặt hàng dành riêng cho Tết như: Các loại khô, mứt, hạt và các thực phẩm ăn liền ưu giảm đến 32%; các dòng sản phẩm bánh, kẹo, trà, cà phê giảm 30%; giảm đến 40% các sản phẩm hộp quà Tết… Ngoài ra, khách hàng khi mua cũng có cơ hội rút thăm trúng thưởng với hơn 11.500 giải thưởng với tổng giá trị hơn 1,5 tỷ đồng.

Tin bài liên quan