Hà Nội có thêm nguồn cung văn phòng hạng A

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Theo Savills, dự án văn phòng hạng A mới nhất được đưa vào vận hành là Grand Terra 36 Cát Linh của chủ đầu tư Tổng công ty Xây dựng Thanh Hoá.
Hà Nội có thêm nguồn cung văn phòng hạng A

Dự án có quy mô 8 tầng nổi, 5 tầng hầm, trong đó, 3 tầng mặt bằng bán lẻ: từ tầng B1 - tầng 2; 6 tầng văn phòng: từ tầng 3 - tầng 8, dự án có 4 tầng hầm để xe. Grand Terra 36 Cát Linh có tổng diện tích cho thuê 14.847 m2. Grand Terra là một trong số ít dự án có mặt sàn văn phòng lớn nhất , với diện tích trung bình đạt 1.800 m2, với sàn nâng 150mm và trần hoàn thiện.

Theo Savills, tính đến năm 2024, Grand Terra 36 Cát Linh là một trong ít những công trình văn phòng thương mại xanh, được xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của LEED Gold, trong đó yếu tố bền vững, hiệu quả sử dụng năng lượng, vận hành tối ưu được đề cao. Dự án được cam kết tiết kiệm năng lượng tiêu thụ trung bình đến 20% và tiết kiệm nước đến 40% suốt quá trình hoạt động.

Cũng theo Savills, nguồn cung văn phòng tương lai khu vực nội đô Hà Nội sẽ chuyển hướng tới quận Đống Đa, thay vì Ba Đình như hiện nay. Ngoài Rgand Terra, thị trường sẽ còn đón nhận thêm nhiều dự án mới khác nữa.

Tin bài liên quan