Hội thảo GO STOCK 2022: Khi "người khổng lồ" rút chân khỏi thị trường

Hội thảo GO STOCK 2022: Khi "người khổng lồ" rút chân khỏi thị trường

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tiếp nối thành công của GO STOCK 2021, Hội thảo GO STOCK năm nay sẽ quay trở lại với chủ đề: “Sự trái chiều trong kỳ vọng - Khi "người khổng lồ" rút chân khỏi thị trường hưng phấn”.

Hội thảo được tổ chức nhằm nhìn lại những diễn biến trong năm qua của thị trường chứng khoán Việt Nam, đưa ra những góc nhìn chuyên sâu về tâm lý của các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại. Hội thảo sẽ làm rõ những động lực thu hút nhà đầu tư cá nhân, đồng thời đánh giá triển vọng và tầm nhìn về thị trường trong năm 2022.

Trong nửa cuối năm 2020 và 2021, thị trường chứng khoán bước vào giai đoạn “hưng phấn”, bằng chứng là các mã cổ phiếu liên tục chinh phục các cột mốc mới và số lượng vốn của các nhà đầu tư cá nhân ngày một lớn.

Tuy nhiên, trái ngược với sự kỳ vọng của những nhà đầu tư cá nhân, “những người khổng lồ trong làng trader” lại liên tục bán ròng trong năm qua. Vậy đâu là lý do cho sự đối nghịch này?

Câu trả lời sẽ có tại hội thảo GO STOCK 2022: Sự trái chiều trong kỳ vọng - Khi "Người khổng lồ" rút chân khỏi thị trường hưng phấn!

GO STOCK là hội thảo về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên SSC trực thuộc Hội Sinh viên Việt Nam, Đại học Kinh tế Quốc dân. Đồng hành cùng SSC là những chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán, họ sẽ đưa ra quan điểm về những vấn đề “nóng hổi” trên thị trường chứng khoán nói riêng và nền kinh tế vĩ mô nói chung.

Hiện tại hội thảo đã chính thức mở đơn đăng ký tham dự.

Link đăng ký: https://rebrand.ly/GoStock2022

Thời gian: 18h30, thứ 7 ngày 15/01/2022.

Địa điểm: ZOOM Cloud Meetings.

Tin bài liên quan