Kellogg School: Biểu tượng của hợp tác, táo bạo

Kellogg School: Biểu tượng của hợp tác, táo bạo

(ĐTCK) Nằm ven bờ hồ Lake Michigan, với tầm nhìn bao trọn đường chân trời TP. Chicago ở phía Nam, mọi thiết kế của trung tâm mới Global Hub tại Kellogg được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của ngôi trường này: xây dựng các mối liên kết kinh tế và mang lại những tác động tích cực vì lợi ích của con người.

Kellogg School bao gồm nhiều tòa nhà khác nhau, phục vụ nhiều mục đích như học tập, nghiên cứu, tụ tập. Trong đó, tòa nhà rộng lớn 5 tầng theo tiêu chuẩn LEED Platium được thiết kế để tạo nên các không gian thư giãn, phù hợp với các mục đích học tập và thảo luận tại mỗi tầng với quy mô khác biệt, từ nhóm 2 người tới 20, 200, 2.000 người.

Tòa nhà 3 tầng mang tên gọi Collaboration Plaza lại là nơi các học sinh, nghiên cứu sinh và giảng viên cùng tụ họp, trong khi Faculty Summit - không gian 2 tầng với mái hiên là nơi diễn ra các buổi họp báo, hoặc buổi thảo luận.

Ngay khi được hoàn thành vào tháng 3/2017, Kellogg School đã nhanh chóng thu hút sự chú ý tại Canada và Mỹ, được vinh danh thiết kế trên The Globe and Mail, cũng như Fordes. Blair Kamin, người đại diện hãng thiết kế Chicago Tribune mô tả, đây là tác phẩm với “quá trình làm việc cẩn thận, thiết kế phức hợp độc đáo, tạo niềm tin về giá trị của sự hợp tác, táo bạo và linh hoạt”.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tin bài liên quan