Lưu trữ tài liệu vật lý kết hợp số hoá: Thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong quản trị tổ chức

(ĐTCK) Công ty cổ phần Logistics Hàng không (ALS) và Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI (FSI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác và ra mắt giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu.
Lưu trữ tài liệu vật lý kết hợp số hoá: Thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong quản trị tổ chức ảnh 1

Hoạt động ký kết giữa ALS và FSI diễn ra ngày 19/4/2022

Được biết, lần đầu tiên tại Việt Nam, một giải pháp tổng thể, hữu ích, tiện lợi và hiệu quả là sự kết hợp đồng bộ giữa lưu trữ tài liệu (hồ sơ, chứng từ…) dạng vật lý và số hóa dữ liệu điện tử với độ an toàn, bảo mật cao, thuận tiện tra cứu, truy xuất được ra đời.

Giải pháp này giúp cho khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí và tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong quản trị tổ chức. Cụ thể, giải pháp giúp các doanh nghiệp đang phải dành nhiều không gian, diện tích để lưu trữ tài liệu nội bộ; các tổ chức muốn cắt giảm chi phí (ước tính 30% - 50% chi phí); các đơn vị có nhu cầu quản lý và tra cứu tài liệu nhanh chóng, hiệu quả trong xu hướng chuyển đổi số.

“Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một giải pháp đáp ứng hiệu quả cho các khách hàng có nhu cầu lớn về lưu trữ tài liệu. Giải pháp kết hợp giữa lưu trữ vật lý chuyên nghiệp và số hóa hiện đại sẽ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn làm quá trình quản lý, tra cứu trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn và đóng góp tích cực cho quá trình chuyển đổi số của khách hàng”, ông Trương Vĩnh Hùng, Tổng giám đốc ALS nói.

Cụ thể hơn, đối với lưu trữ vật lý, tài liệu của khách hàng sẽ được ALS bảo quản trong hệ thống kho hiện đại, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, chống mối mọt. Tất cả tài liệu đều được mã hóa, niêm phong và có thể truy xuất theo yêu cầu của khách hàng bất cứ khi nào. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt tiếp cận tài liệu ngay tại địa điểm kho trung tâm hoặc chuyển tới địa điểm được chỉ định.

Những tài liệu quan trọng, có nhu cầu thường xuyên tra cứu sẽ được số hóa bằng công nghệ nhận dạng chữ viết, bảo mật đa tầng, lưu trữ đám mây, giúp truy xuất thông tin tức thì, an toàn và nhanh chóng. Toàn bộ hồ sơ, tài liệu lưu trữ bản cứng cũng như số hóa được quản lý đồng bộ, thống nhất trên nhiều nền tảng kỹ thuật số (web, app).

Ông Hùng nói: “Chúng tôi thấu hiểu tài liệu là tài sản của tổ chức. Chúng tôi sẽ kết hợp đồng bộ giữa lưu trữ tài liệu (hồ sơ, chứng từ, …) dạng vật lý và số hóa dữ liệu điện tử với độ an toàn, bảo mật cao, thuận tiện tra cứu, truy xuất… nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,285.45

16.88 (1.31%)

 
VNIndex 1,285.45 16.88 1.31%
HNX 311.17 -2.12 -0.68%
UPCOM 94.95 0.17 0.18%