Ông Đỗ Tuấn Anh – Chủ tịch Ủy ban điều hành MB Ageas Life (bên trái), và ông Lê Ngọc Hải – CEO Doctor Anywhere Việt Nam (bên phải) thực hiện ký kết hợp tác.

Ông Đỗ Tuấn Anh – Chủ tịch Ủy ban điều hành MB Ageas Life (bên trái), và ông Lê Ngọc Hải – CEO Doctor Anywhere Việt Nam (bên phải) thực hiện ký kết hợp tác.

MB Ageas Life bắt tay với Doctor Anywhere mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Với dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đa kênh Doctor Anywhere, khách hàng MB Ageas Life có thể nhận tư vấn sức khỏe trực tuyến qua ứng dụng điện thoại hoặc hotline, được hỗ trợ các thủ tục thăm khám sức khỏe ban đầu tại cơ sở y tế và nhiều tiện ích thông minh khác.

Ngày 25/3, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) và Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam (DA Việt Nam) công bố hợp tác cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng của MB Ageas Life.

Theo thoả thuận, các khách hàng của MB Ageas Life sẽ được hưởng các tiện ích đặc biệt như dịch vụ thư ký y khoa hỗ trợ khách hàng VIP làm thủ tục tại cơ sở y tế trong suốt quá trình khám bệnh đầu vào, tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí với bác sĩ trên ứng dụng Doctor Anywhere, các ưu đãi khi mua thuốc tại nhà thuốc của DA...

Điểm mới nổi bật nhất trong lần hợp tác này là dịch vụ Khám sức khoẻ thẩm định cho khách hàng VIP của MB Ageas Life. Theo đó, đội ngũ thư ký y khoa của Doctor Anywhere sẽ đi cùng, hỗ trợ làm thủ tục khám cho người được bảo hiểm trong suốt quá trình khám sức khỏe ban đầu. Với sự đồng hành của thư ký y khoa suốt buổi thăm khám, trải nghiệm tại bệnh viện của khách hàng sẽ đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Kết quả buổi khám sức khỏe sau đó sẽ được gửi tới khách hàng và được đồng bộ và lưu trữ bảo mật trên hệ thống Y bạ điện tử để dễ dàng hơn cho việc theo dõi, cập nhật và tra cứu. Ngoài ra, dựa trên kết quả sàng lọc sức khỏe, khách hàng có thể được nhận tư vấn về chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt phù hợp từ bác sĩ cá nhân chuyên trách, hoặc từ bác sĩ chuyên khoa trên ứng dụng Doctor Anywhere.

Đại diện Lãnh đạo cấp cao MB Ageas Life và Doctor Anywhere chụp ảnh tại sự kiện.
Đại diện Lãnh đạo cấp cao MB Ageas Life và Doctor Anywhere chụp ảnh tại sự kiện.

Với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng dựng xây hạnh phúc, trong hơn 05 năm qua, MB Ageas Life luôn là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Đồng thời, MB Ageas Life cũng là đơn vị bảo hiểm tiên phong đi đầu trong việc quan tâm, chăm sóc khách hàng với chương trình “Quan tâm mỗi ngày”. Từ năm 2021, MB Ageas Life thông qua đối tác Doctor Anywhere Việt Nam đem đến các quyền lợi, ưu đãi cho các khách hàng hiện hành.

Đã có 15.000 lượt kích hoạt dịch vụ thông qua chương trình; đồng thời, MB Ageas Life và Doctor Anywhere đã trao tới tay khách hàng 2.500 hộp thuốc chăm sóc sức khỏe trong đợt cao điểm COVID-19. Từ những thành tựu đó, Doctor Anywhere sẽ mở rộng cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc đặc biệt trong năm 2022 này.

Nhận định về sự kiện hợp tác giữa MB Ageas Life và Doctor Anywhere, ông Đỗ Tuấn Anh - Chủ tịch Ủy Ban Điều Hành MB Ageas Life cho biết: “Với chiến lược phát triển sản phẩm bảo hiểm số và mục tiêu mang tới trải nghiệm khách hàng xuất sắc, chúng tôi lựa chọn Doctor Anywhere là đối tác chiến lược để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện lợi nhất cho khách hàng. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ hoàn thiện hệ sinh thái các dịch vụ chất lượng cao, tối ưu dành cho khách hàng để hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất”.

Lấy đó làm cơ sở vững chắc, DA Việt Nam với những lợi thế vốn có về mạng lưới y tế rộng khắp: Đội ngũ bác sĩ uy tín - Hệ thống cơ sở y tế liên kết đạt chuẩn - Đội ngũ nhân sự tận tâm, đã thiết kế riêng các sản phẩm dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng của MB Ageas Life.

Chia sẻ về định hướng của Doctor Anywhere, ông Lim Wai Mun, Nhà sáng lập, Giám đốc Doctor Anywhere cho biết: “Sứ mệnh của Doctor Anywhere là mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, phù hợp và tiện lợi với khách hàng. Tự tin với hệ sinh thái số toàn diện, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu y tế của khách hàng, Doctor Anywhere hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiện đại với các công nghệ mới, đạt chuẩn quốc tế cho các khách hàng MB Ageas Life".

Cao điểm dịch COVID-19 đã đi qua, để lại nhiều thay đổi trong thói quen, nhu cầu tiếp cận y tế của người Việt. Trong xã hội hiện đại phát triển nhanh chóng nhờ những bước tiến công nghệ, lựa chọn chăm sóc sức khỏe qua nền tảng số trở thành lựa chọn thông minh và tất yếu. Sự hợp tác giữa Doctor Anywhere Việt Nam và MB Ageas Life không chỉ áp dụng mô hình chăm sóc sức khỏe mới vào quá trình gia tăng sự hài lòng của khách hàng, mà còn hứa hẹn tạo ra một xu hướng phát triển tiềm năng giữa công ty bảo hiểm và doanh nghiệp y tế số.

Tin bài liên quan