Đội ngũ CNBV chuyên nghiệp của MB Ageas Life.

Đội ngũ CNBV chuyên nghiệp của MB Ageas Life.

MB Ageas Life được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 8/10/2021, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life vinh dự góp mặt trong danh sách những công ty tại Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

HR Asia – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á là chương trình giải thưởng thường niên được tổ chức tại 13 quốc gia và thị trường như Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Maylaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam,…

Giải thưởng nhằm đánh giá, công nhận những nơi làm việc có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên. Giải thưởng đã và đang tạo động lực cho các tổ chức tại Châu Á nâng cao tiêu chuẩn về môi trường làm việc xuất sắc trong khu vực.

Năm nay, khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM), khảo sát độc quyền về mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên do Tạp chí HR Asia nghiên cứu.

Cuộc khảo sát chuyên sâu này cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn toàn diện về nhu cầu, mong muốn và mức độ gắn kết của nhân viên. Từ đó đưa ra những chính sách linh hoạt và phù hợp với từng thời điểm.

Năm 2021 cũng là năm đầu tiên MB Ageas Life đạt được giải thưởng ngoài khu vực và lãnh thổ của Việt Nam nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm xây dựng môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo, sẵn sàng thích ứng với mọi khó khăn, thử thách và đặc biệt là khi tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Mặc dù ở giai đoạn cao điểm của dịch bệnh, MB Ageas Life đã không ngừng nỗ lực để có kết quả xuất sắc trên thị trường. Kết thúc tháng 8/2021, MB Ageas Life mạnh mẽ ở vị trí Top 6 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ về doanh thu khai thác mới, trong đó kênh Bancas đứng ở vị trí thứ 4, kênh Agency vươn lên với vị trí Top 7 trên thị trường.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức giải thưởng, so với điểm trung bình ngành, MB Ageas Life đạt số điểm vượt trội. Điểm số mà MB Ageas Life giành được gần như tuyệt đối và là điểm số cao nhất trong số các doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia giải thưởng này. Đồng thời, còn là số điểm cực kỳ ấn tượng trong lịch sử của Giải thưởng từ năm 2018 khi Giải thưởng đến Việt Nam.

Cụ thể:

Về cảm nhận cá nhân về tổ chức và lãnh đạo:

- Kết quả trung bình của MBAgeas Life: 4.04

- Kết quả trung bình của ngành: 3.76

Về cảm nhận cá nhân về môi trường và văn hóa:

- Kết quả trung bình của MBAgeas Life: 4.16

- Kết quả trung bình của ngành: 3.76

Về cảm nhận về sáng kiến và hoạt động của tổ chức:

- Kết quả trung bình của MB Ageas Life: 3.84

- Kết quả trung bình của ngành: 3.71

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và tài năng, việc nhận được giải thưởng danh giá HR Asia – “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” một lần nữa minh chứng cho những nỗ lực trong suốt 5 năm hoạt động và ngày càng khẳng định vị thế trong ngành Bảo hiểm nhân thọ của MB Ageas Life tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, MB Ageas Life sẽ tiếp tục nỗ lực để hướng đến mục tiêu là môi trường thu hút, đào tạo và giữ chân nhân sự giỏi trong ngành bảo hiểm.

Tin bài liên quan