Cảng cá Đông Hải hoạt động trở lại với 50% công suất (Ảnh: Sĩ Minh).

Cảng cá Đông Hải hoạt động trở lại với 50% công suất (Ảnh: Sĩ Minh).

Ninh Thuận mở lại hoạt động cảng cá Đông Hải

0:00 / 0:00
0:00
UBND tỉnh Ninh Thuận vừa đồng ý mở lại hoạt động cảng cá Đông Hải bắt đầu 19h ngày 2/11 sau một thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19.

Để đáp ứng yêu cầu thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong tình hình mới, UBND tỉnh Ninh Thuận đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo Ban Quản lý cảng cá chịu trách nhiệm tổ chức triển khai hoạt động phải đảm bảo an toàn, hiệu quả và đúng quy định về cấp độ dịch COVID-19 của địa phương.

Cũng trong ngày 2/11, TP. Phan Rang, Tháp Chàm nâng mức độ phòng dịch COVID-19 lên cấp độ 3 (vùng cam), tăng một cấp so với trước đây.

UBND TP. Phan Rang, Tháp Chàm áp dụng các biện pháp hành chính kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 cho toàn thành phố với cấp độ 3 cho đến ngày 11/11. Theo đó, nhà hàng, quán ăn chỉ được bán mang về; tạm dừng các hoạt động như karaoke, quán bar, vũ trường, các cơ sở làm đẹp, massage, bán hàng rong, vé số dạo… Các chợ đầu mối, cảng cá giảm 50% công suất, chợ truyền thống gắn với phát thể mỗi gia đình đi chợ 2 lần trong tuần.

Trong những ngày qua, số ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận ngày một gia tăng, riêng ngày 2/11, ghi nhận 89 ca mắc, nâng tổng số ca mắc toàn tỉnh 1.522 ca.

Tin bài liên quan