Vietnam AutoExpo 2024 diễn ra từ ngày 13 đến 16/6/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Hà Nội

Vietnam AutoExpo 2024 diễn ra từ ngày 13 đến 16/6/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Hà Nội

Phát triển chuỗi cung ứng toàn cầu ngành ô tô trong bối cảnh thích ứng với biến đổi khí hậu

0:00 / 0:00
0:00
Hội thảo quốc tế “Phát triển chuỗi cung ứng toàn cầu ngành ô tô trong bối cảnh thích ứng với biến đổi khí hậu” là một trong những hoạt động thuộc Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2024 sắp diễn ra.

Là triển lãm quốc tế chuyên ngành được tổ chức thường niên, Vietnam AutoExpo đã qua 16 lần tổ chức luôn được cộng đồng các doanh nghiệp chuyên ngành và các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao về quy mô và chất lượng. Đây là sự kiện uy tín, chuyên nghiệp cho cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp, kinh doanh phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ. Cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Vietnam AutoExpo 2024 sẽ trở lại từ ngày 13 - 16/6/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Cung Văn hóa Việt Xô số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cho đến nay đã có trên 300 gian hàng của gần 200 công ty đăng ký tham dự với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, kinh doanh ô tô, xe máy, xe điện, công nghiệp hỗ trợ và các lĩnh vực liên quan sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu công nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới để nâng cao năng lực và mở rộng quan hệ hợp tác.

Đặc biệt sáng ngày 14/6/2024 trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra Hội thảo quốc tế có chủ đề “Phát triển chuỗi cung ứng toàn cầu ngành ô tô trong bối cảnh thích ứng với biến đổi khí hậu” với các tham luận đến từ Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam, Viện chiến lược Giao thông (Bộ Giao thông Vận tải), Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong các ngày triển lãm, chương trình Kết nối Giao thương với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ… nhằm kết nối xúc tiến giao lưu thương mại, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh sẽ được tổ chức.

Vietnam AutoExpo 2024 có quy mô dự kiến gần 8.000 m2, với hơn 350 gian hàng, cùng sự tham gia của 250 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong 4 ngày mở cửa từ 13 đến 16/6/2024, Vietnam AutoExpo 2024 kỳ vọng sẽ thu hút 20.000 lượt khách tham quan và làm việc trực tiếp, khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín của thị trường ô tô, xe máy phía Bắc Việt Nam.

Tin bài liên quan