PTI bàn giao phòng học Tiếng Anh đa năng và thiết bị giảng dạy tại Ninh Bình

PTI bàn giao phòng học Tiếng Anh đa năng và thiết bị giảng dạy tại Ninh Bình

0:00 / 0:00
0:00

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp cùng Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) vừa bàn giao phòng học Tiếng Anh đa năng và trao tặng các thiết bị giảng dạy cho Trường THCS Khánh An (Yên Khánh, Ninh Bình).

Phòng học Tiếng Anh đa năng được đầu tư hơn 800 triệu đồng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bày trí khoa học, hợp lý nhằm tạo môi trường thuận tiện nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong việc tiếp cận nguồn tri thức mới thông qua Internet một cách hiệu quả, bắt kịp với xu hướng cách mạng khoa học công nghệ 4.0, từ đó ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống hàng ngày.

Ngoài phòng học tiếng Anh đa năng, PTI cũng đã trao tặng 6 chiếc tivi 65 inch, được kết nối internet và 11 bảng trượt được thiết kế đặc biệt giúp hạn chế những tác hại tiêu cực ảnh hướng đến mắt của các em học sinh.

Đại diện Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki - ông Kim Kang Wook cho biết, việc đầu tư cho thế hệ tương lai là vô cùng cần thiết đối với sự phá triển của một quốc gia. Hàng năm, Quỹ này vẫn luôn thông qua đại diện tại Việt Nam là PTI xây dựng và triển khai những chương trình hỗ trợ thiết thực nhất dành cho giáo dục giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất để nâng cao kiến thức cũng như phát triển năng lực của bản thân.

Được biết, trong tháng 11/2020, PTI sẽ tiếp tục hoạt động trao tặng phòng học cho các trường tại khu vực phía Bắc. Trước đó, PTI đã tiến hành trao tặng 100 triệu học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính và tài trợ 15.000 USD cho Trường quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội. Tổng ngân sách đầu tư cho các hoạt động giáo dục của PTI trong năm nay là hơn 3 tỷ đồng.

Tin bài liên quan