PTI trao tặng 100 triệu học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

PTI trao tặng 100 triệu học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

0:00 / 0:00
0:00

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tham dự chương trình “Tổng kết năm học 2019 - 2020 và Trao học bổng, Quỹ hỗ trợ Tài liệu học tập của các Nhà tài trợ” tại Học viện Tài chính.

Theo đó, PTI đã trao tặng tổng số tiền học bổng là 100 triệu đồng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho sinh viên. Học bổng được trao tặng nằm trong khoản tài trợ của Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập trong khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc PTI cho biết, nhân sự ngành bảo hiểm vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường, do vậy, PTI luôn đề cao việc hợp tác, hỗ trợ các cơ sở đào tạo chính quy uy tín nhằm xây dựng được nguồn nhân sự chủ chốt cho các doanh nghiệp đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm.

Đồng thời, PTI cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với sự nghiệp giáo dục thông qua việc hỗ trợ các em sinh viên để các em có điều kiện học tập và nghiên cứu tốt hơn.

Cũng trong chương trình, Khoa Ngân hàng – Bảo hiểm của Học viện Tài chính đã phát triển Quỹ hỗ trợ các em sinh viên chi phí mua sách và tài liệu học tập chính thống với giá bằng 35% giá bìa, đối với những trường hợp khó khăn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí mua tài liệu.

Được biết, từ năm 2019, PTI đã phối hợp cùng Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki triển khai các hoạt động trao tặng gần 100 suất học bổng thuộc dự án “Nuôi dưỡng tài năng bảo hiểm” nhằm khơi dậy tiềm năng phát triển của sinh viên cũng như đem đến nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường bảo hiểm trong tương lai.

Trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục trao hơn 50 suất học bổng cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.

Tin bài liên quan