Gify đi- Quà mê ly mang tới trải nghiệm tặng quà độc đáo ngay trên ứng dụng giao dịch của công ty VPS.

Gify đi- Quà mê ly mang tới trải nghiệm tặng quà độc đáo ngay trên ứng dụng giao dịch của công ty VPS.

Tặng cổ phiếu mùa Tết, món quà thời thượng của giới trẻ 2022

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Kể từ ngày 17/01/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) phối hợp cùng đối tác Gify chính thức ra mắt tính năng tặng quà mới mẻ, độc đáo trên nền tảng tài chính VPS SmartOne.

Với việc ra mắt tính năng Gify trên nền tảng giao dịch của mình, VPS là công ty chứng khoán tiên phong giới thiệu một trải nghiệm hoàn toàn mới – trao, nhận quà với Stockcard (thẻ quà tặng cổ phiếu) và tiền mừng.

Gify cho phép người dùng lựa chọn tặng quà bằng tiền mừng, stockcard (thẻ quà tặng cổ phiếu) hoặc cả hai hình thức trao tặng cùng lúc cho nhiều người khác nhau. Việc tặng và nhận quà Gify có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, một cách tức thời với những thao tác đơn giản.

Điểm đặc biệt của Gify chính là nền tảng này cho phép người dùng có thể tặng giá trị mua các cổ phiếu cho nhau. Người tặng có thể lựa chọn một mã cổ phiếu bất kỳ với giá trị mua lựa chọn. Người nhận có thể nhận giá trị mua cổ phiếu được tặng và hoặc quy đổi ra tiền để sử dụng.

Trường hợp sử dụng quà để quy đổi ra cổ phiếu được tặng, hệ thống cho phép người nhận đặt lệnh mua mã cổ phiếu được chỉ định tặng theo giá thị trường, trong phiên giao dịch chỉ với thao tác xác nhận nhanh chóng.

Tùy theo giá trị quà tặng, người nhận có thể mua cổ phiếu tròn lô theo quy định các sàn chứng khoán hoặc có thể thực hiện mua cổ phiếu theo lệnh FS - giao dịch cổ phiếu với số vốn đầu tư bất kỳ, cho phép giao dịch lẻ cổ phiếu tới số thập phân. Lệnh FS cũng là một trong những tính năng mà VPS tiên phong cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Thao tác trao và nhận quà đơn giản, thực hiện tức thời, mọi lúc mọi nơi.
Thao tác trao và nhận quà đơn giản, thực hiện tức thời, mọi lúc mọi nơi.

Gify cũng cung cấp bộ sưu tập thiệp đa dạng và nhiều lời chúc ý nghĩa liên tục được cập nhật theo từng dịp, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức tặng quà độc đáo, mang đậm bản sắc riêng.

Trong giai đoạn bình thường mới và cận kề Tết Nguyên Đán, Gify là lựa chọn tặng quà thời thượng, độc đáo, an toàn và thiết thực để gửi trao lì xì, lời chúc, quà tặng tới người thân và bạn bè.

Đại diện truyền thông của VPS cho biết: “Gify là dự án tâm huyết với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu của VPS và Gify. Với Gify chúng tôi mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với phong cách tặng quà thời thượng trên nền tảng quản lý tài chính VPS SmartOne, giúp cho người dùng yêu thích các sản phẩm tài chính có thêm những lựa chọn tiện ích, bắt kịp xu hướng thế giới”.

VPS phối hợp với đối tác Gify mang tới trải nghiệm mới với phong cách tặng quà độc đáo.

Nhân dịp Tết Nguyên đán và ra mắt tính năng Gify, VPS cũng dành tặng người dùng những phần quà giá trị với chương trình “Gify ngay – Quà liền tay” diễn ra từ 17/01 – 17/02/2022. Theo đó, khi giao dịch Gify thành công, người dùng sẽ nhận được một mã giao dịch Gify dùng để quay số cuối kỳ.

Chương trình có cơ cấu giải thưởng đa dạng, đặc biệt 10 giải Nhất với bộ thiệp “Ngũ hành phúc khí” phiên bản giới hạn tặng kèm 1 mã cổ phiếu tương ứng với các chủ đề thiệp và được lựa chọn từ danh mục khuyến nghị đầu tư của Giám đốc Phân tích cùng các chuyên gia cao cấp hàng đầu tại VPS. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng giải càng cao.

Để có thể trải nghiệm tặng quà Gify, vui lòng tải ứng dụng và đăng ký tài khoản tại đây, tham khảo hướng dẫn đăng ký mở tài khoản chứng khoán 100% trực tuyến cùng eKYC tại đây.

Trước đó, phiên bản thử nghiệm của Gify đã được ra mắt vào ngày 04/01/2022 trên ứng dụng VPS SmartOne và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dùng.

Anh Nguyễn Quang Huy – Nhà đầu tư tại Hà Nội, một trong những người dùng đầu tiên trải nghiệm Gify chia sẻ: “Giao diện trẻ trung, bắt mắt với rất nhiều chủ đề thiệp, nội dung, hình ảnh thiệp đa dạng và lời chúc phong phú của Gify là một trong những ấn tượng đầu tiên của tôi với tính năng này. Đặc biệt, không chỉ tặng tiền lì xì thông thường, tôi còn có thể tặng quà mua cổ phiếu cho bạn bè. Đây là cách thức tặng quà rất độc đáo lần đầu tôi được biết tới”.

Kết thúc năm 2021, VPS – Đơn vị tham gia phát triển tính năng Gify đã dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên tất cả các bảng xếp hạng HNX, HOSE và UPCoM với thị phần tương ứng là 16,34%%, 16,14%, và 21,95%. Ngoài ra, VPS vẫn tiếp tục duy trì vị thế vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 55,54%.

Tin bài liên quan