Chính sách miễn phí 6 tháng giao dịch phái sinh cho các tài khoản mở mới chính thức được VPS áp dụng từ 01/10/2021

Chính sách miễn phí 6 tháng giao dịch phái sinh cho các tài khoản mở mới chính thức được VPS áp dụng từ 01/10/2021

VPS miễn phí giao dịch phái sinh lên tới 6 tháng dành cho khách hàng mới

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Từ ngày 1/10/2021, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) sẽ áp dụng chương trình 6 tháng miễn phí giao dịch phái sinh dành cho tài khoản mở mới, không đi kèm điều kiện giao dịch. Đây là chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Theo đó, khi mở tài khoản tại VPS từ ngày 1/10/2021 đến 31/12/2021 nhà đầu tư sẽ được áp dụng ngay chính sách miễn phí giao dịch phái sinh trong 6 tháng đầu kể từ ngày mở tài khoản. Đặc biệt, nhà đầu tư không phải đáp ứng thêm bất cứ điều kiện giao dịch nào khác. Ưu đãi này được áp dụng với các giao dịch phái sinh thông thường, chưa bao gồm phí, thuế theo quy định của Sở Giao dịch. Từ tháng thứ 7 trở đi mức thu phí sẽ áp dụng theo mức hiện hành.

Với việc miễn phí giao dịch phái sinh lên tới 6 tháng, đây là một chính sách đột phá tại thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Đại diện truyền thông VPS cho biết: “Chứng khoán phái sinh là một kênh đầu tư mới mẻ đầy cơ hội hấp dẫn với việc giao dịch mua bán trong ngày (T+0). Đồng thời cũng giúp các nhà đầu tư có kênh phòng ngừa rủi ro trước những biến động của thị trường chứng khoán cơ sở. VPS nâng cấp gói ưu đãi cho các tài khoản chứng khoán phái sinh mở mới từ 3 tháng lên thành 6 tháng với mong muốn mở rộng cơ hội gia nhập thị trường, hỗ trợ các khách hàng tối ưu được chi phí đầu tư, tận dụng cơ hội gia tăng lợi nhuận cũng như góp phần tăng tính thanh khoản của thị trường”.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, trong thời gian qua, VPS liên tục áp dụng chính sách miễn phí giao dịch những tháng đầu tiên cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản, cùng nhiều chính sách sản phẩm hấp dẫn khác phù hợp với từng nhu cầu đầu tư tài chính.

Bên cạnh đó, VPS cũng hiện thực hóa định hướng fintech khi không ngừng nâng cấp công nghệ nhằm mang tới những trải nghiệm đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư trên các nền tảng trực tuyến. Mới đây, công ty này cũng đã cập nhật trọn bộ lệnh điều kiện hỗ trợ giao dịch chứng khoán phái sinh lên tất cả các nền tảng giao dịch như: VPS SmartOne phiên bản website và ứng dụng, VPS SmartPro phiên bản website và ứng dụng, bảng giá.

Bộ lệnh điều kiện mà VPS đang cung cấp cho các nhà đầu tư gồm có: Lệnh Stop Order (lệnh dừng); Lệnh Stop Loss/Take Profit (lệnh cắt lỗ/chốt lời theo chênh lệch điểm hoặc mức giá); Lệnh Trailing Stop (lệnh xu hướng) và lệnh Arbitrage (lệnh đặt theo chênh lệch). Đây là những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho chiến thuật đầu tư khi giao dịch chứng khoán phái sinh.

Đồng thời, với mong muốn “phổ cập” chứng khoán phái sinh tới đông đảo các nhà đầu tư, VPS cũng cung cấp nền tảng đầu tư giả lập thông minh hoàn toàn miễn phí – VPS SmartEasy. Sau khi đăng ký VPS SmartEasy, nhà đầu tư sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền ảo vào tài khoản để trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh, làm quen và thử nghiệm chiến thuật giao dịch trước khi tham gia thị trường thật. Tính tới thời điểm hiện tại, nền tảng này đã cán mốc hơn 35 ngàn người sử dụng.

VPS SmartEasy cũng có vai trò là nền tảng nơi các nhà đầu tư sẽ trực tiếp tranh tài với giải đấu ‘Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa’ dành cho tất cả các nhà đầu tư trên cả nước với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng. Đây không chỉ đơn thuần là sân chơi hấp dẫn với giải thưởng vào hàng “khủng” nhất trên thị trường mà còn là thao trường thực chiến để các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thể hiện tài năng của mình, trong khi với những người mới làm quen với thị trường chứng khoán có cơ hội để họ thu nạp kiến thức, trau dồi kỹ năng giao dịch chứng khoán phái sinh mà không cần lo đến những rủi ro về tài chính.

Với sự đầu tư mạnh mẽ này, VPS đã liên tiếp giữ vững ngôi đầu trong bảng xếp hạng thị phần chứng khoán phái sinh với 54,35% tính tới hết quý II năm nay. Đồng thời, VPS hiện cũng là công ty dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên cả HOSE, HNX và UPCoM với thị phần tương ứng là 15,12%; 13,67% và 17,87%.

Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể mở tài khoản trực tuyến qua eKYC tại đây và trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh trên nền tảng VPS SmartPro https://smartpro.vps.com.vn/ hoặc tải ứng dụng tại đây.

Tin bài liên quan