Tập đoàn Nam Long (NLG) bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn và Tổng giám đốc Nam Long Land

(ĐTCK) Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (NLG) vừa công bố quyết định bổ nhiệm các nhân sự cấp cao theo cơ cấu tổ chức mới được xây dựng phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Nam Long giai đoạn 2021- 2030.
Ông Nguyễn Thanh Sơn, tân Tổng giám đốc Nam Long Land

Ông Nguyễn Thanh Sơn, tân Tổng giám đốc Nam Long Land

Theo đó, HĐQT bổ nhiệm ông Trần Xuân Ngọc giữ chức Tổng giám đốc Tập đoàn và ông Nguyễn Thanh Sơn là Tổng giám đốc của mảng kinh doanh nhà ở - Nam Long Land.

Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Long cho biết: “Ở chặng đường sắp tới, để phù hợp với định hướng trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu Việt Nam, Nam Long cần thay đổi cơ cấu Công ty, phát triển những mảng kinh doanh cốt lõi mới, và vì thế cần đến sự điều hành của các nhân sự cấp cao dẫn đầu trong những lĩnh vực mà Nam Long phát triển. Điều này ngoài việc đảm bảo sự phát triển bền vững của tập đoàn, còn là hướng đi phục vụ lợi ích cho cổ đông, đối tác và các bên liên quan của tập đoàn”.

Trước khi gia nhập Nam Long, ông Trần Xuân Ngọc đã nắm giữ vị trí Phó chủ tịch Vận hành toàn cầu của Tập đoàn Shelf Drilling ở Dubai – UAE, và các vị trí lãnh đạo cấp cao chủ chốt ở Tập đoàn Transocean tại các quốc gia Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, và Mỹ.

Đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn (CEO) ông Ngọc sẽ mang đến những kinh nghiệm lãnh đạo ở tầm quốc tế với phong cách giao tiếp tạo động lực và truyền cảm hứng, cùng với những thành tích ấn tượng trong việc điều hành 6 đơn vị kinh doanh đặt tại 6 quốc gia/khu vực khác nhau đưa hiệu quả kinh doanh đạt tầm cao mới.

Với mảng kinh doanh nhà ở, với mục tiêu đưa ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm tại các khu đô thị quy mô lớn đem đến doanh thu hàng tỷ đô mỗi năm trong giai đoạn 2021-2030, Nam Long đã chọn ông Nguyễn Thanh Sơn, là Giám đốc điều hành từ năm 2019 làm Tổng giám đốc Nam Long Land.

Trước đó, ông Sơn từng là Tổng giám đốc Công ty Xây dựng Vincom - Tập đoàn Vingroup, Phó tổng giám đốc MIK Group và đảm nhiệm một số vai trò lãnh đạo tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ông cũng là Giám đốc chuyển đổi của Nam Long trong dự án chiến lược tăng trưởng Nam Long 2030 với sự tư vấn của tổ chức hàng đầu thế giới Mc Kinsey.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,171.37

-2.98 (-0.25%)

 
VNIndex 1,171.37 -2.98 -0.25%
HNX 255.23 -0.45 -0.18%
UPCOM 86.68 -1.91 -2.2%