Khách hàng tới giao dịch tại TPBank Thủ Đức trong ngày đầu tiên khai trương

Khách hàng tới giao dịch tại TPBank Thủ Đức trong ngày đầu tiên khai trương

TPBank tiếp tục mở rộng điểm giao dịch tại Thủ Đức, TP.HCM

(ĐTCK) Quý I/2018, TPBank tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc với các điểm giao dịch được mở tại Quảng Ninh, Nghệ An và mới nhất là tại TP.HCM với sự kiện khai trương TPBank Thủ Đức vào ngày 5/3/2018.

Toạ lạc tại số 190 Đặng Văn Bi, khu phố 1, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM, TPBank Thủ Đức nằm trên trục đường chính, trung tâm của quận Thủ Đức, là nơi có nhiều doanh nghiệp lớn và gần trung tâm thương mại sầm uất nhất - Vincom Thủ Đức.

Được thiết kế theo mô hình điểm giao dịch đa năng chuẩn quốc tế, với không gian mở thân thiện, hướng tới sự thoải mái nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, TPBank Thủ Đức hứa hẹn sẽ góp phần mở rộng mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của TPBank tại đây, cũng như thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Nằm trong hệ thống của ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam theo bình chọn của IDG, TPBank Thủ Đức được trang bị hệ thống xử lý nghiệp vụ hiện đại: tự động phân luồng khách hàng bằng hệ thống eCounter, áp dụng các quy trình số nội bộ rút ngắn thời gian xử lý các giao dịch của khách hàng.

Năm 2017 TPBank đạt lợi nhuận trước thuế 1.206 tỷ đồng, xếp vào nhóm 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam và 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á theo The Asian Banker.

Năm 2018, lãnh đạo ngân hàng cho biết, sẽ trình mục tiêu lợi nhuận "tham vọng" trong Đại hội đồng cổ đông tới, tiếp tục gia tăng các chỉ số kinh doanh bứt phá.

Tin bài liên quan