Traphaco và Daewoong khởi động dự án chuyển giao công nghệ

Traphaco và Daewoong khởi động dự án chuyển giao công nghệ

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 19/8/2021, Công ty cổ phần Traphaco và Tập đoàn dược phẩm Daewoong, Hàn Quốc (Daewoong) đã khởi động dự án chuyển giao công nghệ giai đoạn 2.

Mục tiêu của dự án chuyển giao công nghệ là tăng tỷ trọng doanh thu kênh ETC, đóng góp vào việc hoàn thành mục tiêu tăng trưởng tổng doanh thu qua việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm của Traphaco; Tăng tỷ trọng sản phẩm tân dược có hàm lượng khoa học cao như First Generic và Thuốc phát minh; Tăng số lượng sản phẩm tân dược có khả năng cạnh tranh cao khi tham gia đấu thầu thuốc tại các cơ sở y tế công lập, với sự hợp tác hỗ trợ từ đối tác Daewoong.

Traphaco đã thành lập Tiểu ban Ngoài đông dược, tập trung vào 4 lĩnh vực: các sản phẩm chuyển giao công nghệ, sản phẩm tân dược tại Traphaco Hưng Yên, hàng khai thác nhập khẩu, sản phẩm kênh ETC. Theo đó, Dự án chuyển giao công nghệ giai đoạn 2 giữa Traphaco và Deawoong đã chính thức được triển khai.

Dự kiến có 12 sản phẩm được chuyển giao công nghệ trong giai đoạn này. Daewoong sẽ song hành cùng khối R&D của Traphaco để đảm bảo việc sản xuất thử nghiệm, đăng ký lưu hành thuốc, qua đó nâng cao năng lực của Traphaco. Tổng doanh thu 5 năm kể từ khi các sản phẩm thương mại hoá dự kiến là 26 triệu USD.

Tin bài liên quan