Vichomes triển khai chương trình khởi nghiệp, tìm kiếm 20 chủ tịch HĐQT cho các công ty con

Vichomes triển khai chương trình khởi nghiệp, tìm kiếm 20 chủ tịch HĐQT cho các công ty con

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Trong kế hoạch phát triển của mình, Vichomes - một thành viên thuộc Vic Group triển khai chương trình khởi nghiệp dành riêng cho những bạn trẻ đam mê với lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội.

Là một trong những doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhằm tìm kiếm những ứng viên tài năng có sự đam mê, hoài bão và có mong muốn thử sức mình trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Vichomes – thành viên VIC Group mới đây đã phát động chương trình đầu tư “Khởi nghiệp cùng Vichomes – Startup Boss” để tìm kiếm 20 vị trí Chủ tịch HĐQT của 20 công ty con trực thuộc hệ thống của Vichomes.

Với vị trí Chủ tịch HĐQT của các công ty, Vichomes sẽ lựa chọn những con người tốt, có chuyên môn cao về lĩnh vực tài chính, bất động sản có khát vọng khởi nghiệp, xây dựng và phát triển công ty của mình. Những con người đó, lãnh đạo đó sẽ góp phần phát triển và hiện thực hóa tầm nhìn đưa Vichomes trở thành hệ thống phân phối, tiếp thị và đầu tư thứ cấp hàng đầu Việt Nam.

“Khởi nghiệp cùng Vichomes – Startup Boss” là cơ hội để các ứng viên tiềm năng thể hiện bản lĩnh, tài năng lãnh đạo của mình. Vichomes tặng 60% cổ phần công ty cho vị trí Chủ tịch HĐQT, các lãnh đạo sẽ được trang bị ô tô cá nhân và lái xe riêng phục vụ công việc. Vichomes sẽ đầu tư 5 triệu USD cho toàn bộ chi phí vận hành hệ thống của 20 công ty này trong 2 năm, bao gồm các chi phí như không gian làm việc, lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ, phúc lợi khác.

“Chúng tôi mong muốn ươm mầm khởi nghiệp bằng cách tạo lập một môi trường có nền tảng tài chính và tiềm năng phát triển để những nhân tài trong lĩnh vực bất động sản có cơ hội bộc lộ năng lực lãnh đạo và gặt hái thành công”, đại diện Vichomes nói và cho biết thêm, ngoài ra, VIC Group cũng mong muốn hợp tác và phát triển một hệ sinh thái đa dạng hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản.

Kế hoạch dự kiến VIC Group hướng tới năm 2023 với quy mô nhân sự khoảng 500 nhân sự. Các bạn trẻ có nhu cầu có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại phòng Nhân sự, Tầng M, Tòa nhà Startup Tower, 91 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tin bài liên quan