0 phí giao dịch trọn đời, margin 9% không điều kiện, Chứng khoán Pinetree tăng mạnh lượng khách hàng và tiếp tục báo lãi

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty Chứng khoán Pinetree thuộc Tập đoàn Hanwha Hàn Quốc vừa công bố báo cáo quý III cho thấy các chỉ số kinh doanh tăng trưởng ấn tượng, đặc biệt, lượng khách hàng mở mới tăng gấp ba lần quý trước và gấp 6 lần cùng kỳ năm ngoái.

Sau 2 năm kể từ khi Hanwha chính thức mua lại và đổi tên, Pinetree đã bắt đầu có lợi nhuận từ quý I/2021 và tiếp tục duy trì lợi nhuận dương trong các quý tiếp theo. Quý III/2021, lợi nhuận Pinetree tăng 174% so với cùng kỳ năm ngoái.

Việc áp dụng chính sách 0 phí giao dịch và margin 9% vô thời hạn, không điều kiện đang là hấp dẫn nhất thị trường và đã giúp Pinetree thu hút khách hàng, tăng trưởng mạnh dư nợ trong những quý gần đây. Dư nợ cho vay cuối quý III đạt mốc nghìn tỷ, lên 1.078 tỷ đồng.

Chính sách độc - 0 phí giao dịch trọn đời

Theo đuổi chiến lược số, đầu tư mạnh vào công nghệ là cơ sở để công ty cắt giảm chi phí chi nhánh, môi giới và áp dụng chính sách 0 phí giao dịch cho khách hàng.

0 phí giao dịch trọn đời, margin 9% không điều kiện, Chứng khoán Pinetree tăng mạnh lượng khách hàng và tiếp tục báo lãi ảnh 1

Pinetree hiện là công ty chứng khoán duy nhất áp dụng chính sách miễn phí giao dịch trọn đời với toàn bộ khách hàng.

Nhà đầu tư giao dịch giá trị lớn và tần suất giao dịch cao, việc miễn phí giao dịch sẽ là lợi thế đáng kể, đóng góp trực tiếp vào lợi nhuận đầu tư.

Ngoài ra, Pinetree hiện cũng đang áp mức lãi margin cố định 9%/năm hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay so với mặt bằng chung lãi margin 12-14%/ năm ở các công ty chứng khoán khác.

Mức lãi margin 9%/ năm được áp dụng cố định không kèm điều kiện về dư nợ cho toàn bộ khách hàng hiện tại và khách hàng mở mới. Đây là lý do giúp Pinetree nhanh chóng vào top các công ty có dư nợ cho vay “nghìn tỷ”.

0 phí giao dịch trọn đời, margin 9% không điều kiện, Chứng khoán Pinetree tăng mạnh lượng khách hàng và tiếp tục báo lãi ảnh 2

Dự kiến trong thời gian tới, Pinetree sẽ tiếp tục được tăng vốn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và đặc biệt là nhu cầu margin của nhà đầu tư.

Khách hàng của Pinetree ngoài lợi thế về phí và chính sách vay, còn có thể tận dụng hệ thống kiến thức được Pinetree đầu tư từ các bước cơ bản với ứng dụng Stock123 – học và thực hành chứng khoán, đến các bước chuyên sâu với các hội thảo, video phân tích ngành hoặc công ty niêm yết từ trung tâm phân tích.

Mở tài khoản tại Pinetree chỉ 2 phút với eKYC và kích hoạt giao dịch trong ngày tại đây.

Tin bài liên quan